ค้นคำตอบแห่งสายใยความผูกพันที่ฉุดรั้งวิญญาณเฮี้ยนตามหลอกหลอน “เด็กคือของขวัญจากสวรรค์หรือนรก!” ในหนังสยองขวัญสั่นประสาทส่งท้ายปี “Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด”

Malicious-Family-Album-Info04

 

เตรียมพบกับ Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทส่งท้ายปี ผลงานหลอนระทึกล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้าง “Get Out” กับการเกิดใหม่ของวิญญาณเฮี้ยนที่มาพร้อมคำถามชวนหลอน “เด็กคือของขวัญจากสวรรค์หรือนรก!”

 

เมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งต้องสูญเสียลูกไปจากการแท้งโดยไม่ทราบสาเหตุ ความโศกเศร้าที่ไม่สามารถมีลูกได้ กลับกลายเป็นปมที่ตามหลอกหลอนเธอ และการตามติดของวิญญาณสุดเฮี้ยนที่แม้แต่ความตายก็ไม่สามารถพรากสายสัมพันธ์นี้ได้ทุกที่ที่เธอไป ทุกที่ที่เธออยู่ มี “มัน” อยู่ด้วยทุกที่

 

Malicious-Family-Album-Info03

Malicious-Family-Album-Info02

Malicious-Family-Album-Info01

 

“Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” หนังสยองขวัญจิตวิทยาที่เจาะลึกถึงความน่ากลัวที่กำลังกัดกินอนาคตครอบครัวของคู่สามีภรรยาอย่าง “อดัม” (จอช สจวร์ต) ศาสตราจารย์หนุ่ม และ “ลิซ่า” (โบยานา โนวาโควิช) ภรรยาท้องแก่ของเขา ที่ทั้งสองต้องพบกับโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ นั่นคือการสูญเสียลูกน้อยที่เฝ้ารอมาแสนนาน และเรื่องราวยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับทั้งสองในรูปแบบของ “วิญญาณ” ที่ตามหลอกหลอนอย่างไม่ลดละ หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะความผูกพันที่ฉุดรั้ง “มัน” ไว้ไม่ให้ไปเกิด

 

ร่วมพิสูจน์ความหลอนจากวิญญาณลูกสุดเฮี้ยน พร้อมค้นหาคำตอบว่า เด็กคือของขวัญจาก “สวรรค์” หรือ “นรก”! พร้อมกันได้ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Malicious-Poster-Thai

Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

ปรากฏการณ์ความสยองครั้งใหม่โดยโปรดิวเซอร์มือทองจาก “The Collector” และ “Get Out” ว่าด้วยสายใยความผูกพันระหว่างแม่กับลูกที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากไปได้ เมื่อ “อดัม” (จอช...

รายละเอียดภาพยนตร์