โปรดิวเซอร์ “Get Out” ปล่อยผลงานเฮี้ยนแรงช็อกคนดูส่งท้ายปี “Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” ความผูกพันรั้ง “มัน” ไว้ตามหลอกหลอน

Malicious-Poster-Thai

 

หากใครเคยประทับใจกับความสั่นประสาทของหนังสยองขวัญม้ามืดประจำปี 2017 อย่าง “Get Out” มาแล้ว จงเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะผลงานล่าสุดจากโปรดิวเซอร์มือทองที่เคยพา “Get Out” ไปถึงระดับเวทีออสการ์กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน “Malicious” ที่ว่าด้วยเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่กำลังจะกลายเป็น “ครอบครัว” เต็มตัวด้วยการตั้งครรภ์ของภรรยาสาว “ลิซ่า” (โบยานา โนวาโควิช) แถมด้วยการงานที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นของศาสตราจารย์หนุ่มว่าที่คุณพ่อ “อดัม” (จอช สจวร์ต) ทั้งสองจึงตัดสินใจย้ายบ้านใหม่เพื่อรองรับอนาคตครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นไปอย่างที่คิด ลิซ่าแท้งลูกทั้งๆ ที่เธอสุขภาพดีทุกประการจนไม่สามารถมีลูกได้อีกต่อไป ในขณะที่สาเหตุของการแท้งยังคงเป็นปริศนาที่หาคำตอบทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ คงไม่มีใครนึกถึงว่าการจากไปของลูกเธอในครั้งนี้จะนำพา “สิ่งอื่น” มาทดแทน และไม่อาจมีใครมาพราก “สายสัมพันธ์แม่ลูก” ของเธอกับมันในครั้งนี้ได้ไปจนวันตาย

 

ทางด้านผู้กำกับ “ไมเคิล วินนิก” เล่าถึงจุดตั้งต้นที่มาของ “Malicious” ไว้อย่างน่าสนใจว่า

 

“ผมได้อ่านเจอบทความวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูกครับ พบว่าเซลล์จากภาวะครรภ์เป็นพิษจะยังคงอยู่ในกระแสเลือดของคนเป็นแม่ไปตลอดชีวิต ไม่ว่าจะคลอดออกมาสำเร็จหรือแท้งไปก่อนก็ตาม ผมหยุดคิดถึงคอนเซปต์นี้ไม่ได้เลย บวกกับความรักในหนังสยองขวัญของผมเลยพัฒนาจนกลายมาเป็นเรื่องนี้ครับ”

 

และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า Malicious” ได้โปรดิวเซอร์ใหญ่อย่าง “ฌอน เรดิก” มานั่งแท่นควบคุมการผลิตในครั้งนี้ เขาเคยฝากผลงานระดับพรีเมียมมาแล้วนักต่อนักไม่ว่าจะเป็น “The Messenger” (2009), “Get Out” (2017), หรือแม้แต่ “BlacKkKlansman” ที่เพิ่งเข้าฉายไปไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ต่างได้คะแนนจากนักวิจารณ์และผู้ชมอย่างดี เรียกได้ว่าโกย “มะเขือเทศสด” ได้อย่างถ้วนหน้า

 

ความผูกพันรั้ง “มัน” ไว้ไม่ให้ไปผุดไปเกิด เตรียมพิสูจน์ความสยองขวัญส่งท้ายปีไปกับสายสัมพันธ์ของแม่ลูกที่แม้แต่ความตายก็พรากจากกันไม่ได้! กับผลงานล่าสุดของโปรดิวเซอร์ระดับออสการ์จาก “Get Out” ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด” 5 ธันวาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Malicious-st13

Malicious-st14

Malicious-st15

Malicious-st16

Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

ปรากฏการณ์ความสยองครั้งใหม่โดยโปรดิวเซอร์มือทองจาก “The Collector” และ “Get Out” ว่าด้วยสายใยความผูกพันระหว่างแม่กับลูกที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากไปได้ เมื่อ “อดัม” (จอช...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News