เหล่าโพนี่เดินหน้าจัดความสดใสถึงแฟนๆ เมืองไทย ต้อนรับการผจญภัยครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ในกิจกรรม “My Little Pony: The Movie Friendship Tour”

LittlePonyMovie-RoadShow29

LittlePonyMovie-RoadShow21

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ โพนี่เมืองไทยที่จะได้เห็นความน่ารักฟรุ้งฟริ้งของแก๊ง 6 โพนี่เพื่อนรัก “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” (Twilight Sparkle), “แอปเปิลแจ๊ก” (Applejack), “เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash), “ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy), “พิงกี้ พาย” (Pinkie Pieและ “แรริตี้” (Rarity) ที่จะมาโลดแล่นบนจอยักษ์ในรูปแบบของภาพยนตร์กับ “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่”  พร้อมกับเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยคาแรคเตอร์ใหม่เอาใจสาวกให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า

 

และเพื่อเป็นการต้อนรับเหล่าโพนี่บนจอภาพยนตร์ “My Little Pony: The Movie” จึงขอยกขบวนความสนุกสนานเอาใจแฟนๆ โพนี่ชาวไทยในกิจกรรม “My Little Pony: The Movie Friendship Tour” พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดคิวท์ให้กับเพื่อนๆ ของเหล่าโพนี่กับกิจกรรมที่เต็มไปด้วยสีสันและรอยยิ้มมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

 

LittlePonyMovie-RoadShow18

Pony You” มาร่วมแปลงร่างร่วมเป็นทีมโพนี่ พร้อมด้วยพร็อพสุดคิวต์และฉากสวยงามจากภาพยนตร์ ให้ได้มาแชะภาพไว้ลงโซเชียล #MyLittlePonyMovie แชร์ให้เพื่อนๆ ต้องว้าว

LittlePonyMovie-RoadShow26

LittlePonyMovie-RoadShow22

“Pony Cotton Candy” รับขนมสายไหมสีสันสดใส พร้อมร่วมเป็นชาวโพนี่วิลล์ รับฟรีสติ๊กเกอร์โพนี่คาแรคเตอร์ต่างๆ ที่คิวต์สุดสุด

LittlePonyMovie-RoadShow23

LittlePonyMovie-RoadShow24-1
AR My Little Pony Adventure” แชะภาพร่วมผจญภัยไปกับแก๊งโพนี่ที่จะลุกขึ้นมามีชีวิตจากหน้าหนังสือ! แถมภาพยนตร์ My Little Pony: The Movie” ยังใจดีถ่ายภาพโพลาลอยด์ให้กลับบ้านไปเป็นที่ระลึกฟรีอีกด้วย

LittlePonyMovie-RoadShow20

LittlePonyMovie-RoadShow19

 “My Friend, Pony” และพลาดไม่ได้กับเหล่าตุ๊กตาเพื่อนโพนี่ตัวยักษ์ที่จะมาทักทายเพื่อนๆ อย่างใกล้ชิด ให้ได้แชะภาพกลับไปเป็นที่ระลึก

LittlePonyMovie-RoadShow15

 My Little Pony Friendship is Magic” ปิดท้ายร่วมโชว์ฝีมือตามจินตนาการ กับกิจกรรมภาพวาดระบายสีในหัวข้อ “My Little Pony Friendship is Magic” ลุ้นทุนการศึกษารวมกว่า 58,000 บาท!!

 

โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ไปเติมเต็มจินตนาการให้กับเด็กๆ มาหลายโรงเรียนด้วยกัน เช่น “โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน” และ “โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา” บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน น้องๆ ต่างให้ความสนใจตุ๊กตาโพนี่จากภาพยนตร์เรื่อง My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” พร้อมแชะภาพกันอย่างคับคั่ง ร่วมกิจกรรมกันเต็มทุกบูธ ได้ใจสาวกโพนี่ไปเต็มๆ ส่วนแฟนๆ คนไหนที่ยังไม่เจอแก๊งโพนี่ ล็อกตารางเวลาให้พร้อมแล้วมาเจอFriendship Tour” กับพวกเราได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 ตุลาคม 2560

 

  • วันศุกร์ที่ 22 กันยายน เวลา 14.00 – 20.00 น.   ที่บิ๊กซี เมกาบางนา
  • วันเสาร์ที่ 23 กันยายน เวลา 12.00 – 19.00 น.   ที่เดอะมอลล์ บางแค
  • วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน เวลา 12.00 – 19.00 น.   ที่เมกา บางนา

 

คอนเฟิร์มเลยว่าการกลับมาของภาพยนตร์เรื่องMy Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” จะทำให้ความมุ้งมิ้งกระจายทั่วเมือง แท็กครอบครัว พี่น้อง เพื่อนซี้ หรือคนรัก มาเจอกับเหล่าโพนี่และกิจกรรมดีๆ Friendship Tour” เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความฟินก่อนไปดูภาพยนตร์

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ


Featured News