ความสนุกใกล้เข้ามาแล้ว! “My Little Pony: The Movie” ส่ง 6 คาแรคเตอร์อาร์ตใหม่ น่ารักมุ้งมิ้งมัดใจสาวกโพนี่

เดินหน้าเข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้ว สำหรับแคมเปญสุดน่ารัก #FriendshipFridays จากภาพยนตร์แอนิเมชันที่คนทั่วโลกหลงรักอย่าง “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” ซึ่งหลังจากห่างหายไปนาน คราวนี้แก๊งโพนี่เพื่อนรักทั้ง 6 ก็ได้กลับมาพร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่สนุกและตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัว โดยพวกเธอต้องใช้พลังแห่งมิตรภาพเพื่อกอบกู้ดินแดนของตนเอง พร้อมทั้งยังพาสาวกโพนี่ดิ่งลงไปสู่โลกใต้น้ำแบบที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน

 

ต้อนรับความสนุกที่กำลังจะมาถึงด้วยการปล่อยภาพ 6 คาแรคเตอร์อาร์ตใหม่ น่ารักมุ้งมิ้งมัดใจสาวกโพนี่ ได้แก่

 

MyLittlePony-Art-Poster7-01

ทไวไลต์ สปาร์กเคิล (Twilight Sparkle) ม้ายูนิคอร์นตัวสีม่วงอ่อน เธอเก่งเรื่องการคิดและจัดการ เป็นตัวละครหลักของเรื่อง

MyLittlePony-Art-Poster7-02

สไปก์ (Spike) มังกรน้อยซึ่งเป็นคู่หูของ “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” มาตั้งแต่เด็ก ดูแลงานบ้านต่างๆ ลักษณะนิสัยคล้ายพ่อบ้าน ที่สำคัญคอยช่วยเหลือเหล่าแก๊งโพนี่อีกด้วย

MyLittlePony-Art-Poster7-03

ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy) ม้าเพกาซัสตัวสีเหลือง ผมและหางชมพู ตาสีเทียน นิสัยเรียบร้อย มีความเป็นกุลสตรีสูง ขี้อาย มีเมตตา และมองโลกในแง่ดี

MyLittlePony-Art-Poster7-04

แอปเปิลแจ๊ก (Applejack) ม้าตัวสีส้ม ผมและหางสีเหลือง ตาสีเขียว ผู้ซื่อสัตย์จริงใจ ขยันทำงาน และเป็นที่พึ่งพาของเพื่อนๆ ได้

MyLittlePony-Art-Poster7-05

กัปตันซีเลโน (Captain Celaeno) ก่อนเคยเป็นนักสำรวจผู้กล้าหาญ แต่มาทำหน้าที่เป็นผู้ส่งสารให้กับ “เดอะ สตอร์ม คิง” จนกระทั่งเธอได้เจอกับเหล่าโพนี่ที่ย้ำเตือนว่าเธอเคยเจ๋งขนาดไหน ท้ายที่สุดเธอเป็นส่วนสำคัญในการช่วยเหลือแก๊งโพนี่กู้เอเควสเทรียกลับมา

MyLittlePony-Art-Poster7-06

แคปเปอร์ (Capper) แมวเจ้าเสน่ห์ เป็นขุนนางที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราจนกระทั่ง “เดอะ สตอร์ม คิง” ทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ด้วยความฉลาดทำให้เอาตัวรอดได้

ความน่ารักของเหล่าโพนี่กับ #FriendshipFridays จะเหลือเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น ในสัปดาห์หน้ามารอลุ้นกันดีกว่าว่าภาพยนตร์เรื่อง My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” จะปล่อยไม้เด็ดอะไรออกมากระชากใจแฟนๆ อีก

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน “My Little Pony The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Featured News