รวมฮีโร่พันธุ์คิวต์ “My Little Pony: The Movie” เผย 6 คาแรคเตอร์อาร์ตใหม่ สวยเด่นโดนใจแฟนทั้งโลก

MyLittlePony-Art-Poster6-00

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารักระดับโลกอย่าง “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” ที่เตรียมพร้อมมาระเบิดความคิวต์ให้ฟรุ้งฟริ้งกันทั่วโลกกับเวอร์ชันใหม่ในรูปแบบบนจอภาพยนตร์ที่เตรียมเนรมิตการผจญภัยใหม่ๆ ที่ทำให้แฟนโพนี่ต้องร้องว้าว ด้วยพลังแห่งมิตรภาพของเหล่าแก๊งโพนี่เพื่อนรัก และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือแคมเปญสนุกๆ อย่าง #FriendshipFridays ที่ปล่อยของออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทุกสัปดาห์ และล่าสุดกับ “6 ภาพคาแรคเตอร์อาร์ต” สุดชิค สีสันสวยเด่นโดนใจ เผยเหล่าตัวละครสำคัญ ได้แก่

 

MyLittlePony-Art-Poster6-01

“แอปเปิลแจ๊ก” (Applejack) ม้าตัวสีส้ม ผมและหางสีเหลือง ตาสีเขียว ผู้ซื่อสัตย์จริงใจ ขยันทำงาน และเป็นที่พึ่งพาของเพื่อนๆ ได้

MyLittlePony-Art-Poster6-02

“เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash) ม้าเพกาซัสตัวสีฟ้า ผมและหางสีรุ้ง ตาสีชมพู เชี่ยวชาญเรื่องการบิน นิสัยเหมือนม้าตัวผู้ รักการผจญภัย รักเพื่อนพ้อง

MyLittlePony-Art-Poster6-03

“พิงกี้ พาย” (Pinkie Pie) ม้าน้อยตัวสีชมพูอ่อน ผมและหางสีชมพูเข้ม ตาสีฟ้า เธอรักการปาร์ตี้ ชอบการร้องและแต่งเพลงมาก นับเป็นม้าแสนอารมณ์ดีมากที่สุดตัวหนึ่ง

MyLittlePony-Art-Poster6-04

“แรริตี้” (Rarity) ม้ายูนิคอร์นไฮโซ ตัวสีขาวผม หางสีม่วง ตาสีน้ำเงิน เธอเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ รักสวยรักงาม เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และยอมสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

MyLittlePony-Art-Poster6-05

“เทมเพสต์ แชโดว์” (Tempest Shadow) ยูนิคอร์นจากเอเควสเทรีย ในวันที่หลงทางทำให้เวทมนตร์หายไป เธอจึงหันไปร่วมมือกับ “เดอะ สตอร์ม คิง” เพื่อตามล่าจับ 6 โพนี่ตัวละครหลัก ซึ่งหากสำเร็จเธอจะได้อำนาจวิเศษคืนมา

MyLittlePony-Art-Poster6-06

“กรับเบอร์” (Glubber) ทหารเม่นตัวเล็กเป็นผู้ช่วยของ “เดอะ สตอร์ม คิง” ที่ร้ายกาจ หัวไว มีมุกตลก และเตรียมพร้อมสำหรับกลยุทธ์การรบเสมอ แต่โดยเนื้อแท้กรับเบอร์เป็นคนดีที่ตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้าย

 

เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ จะไม่ตกหลุมรักเหล่าแก๊งโพนี่กันได้ยังไง แถมความน่ารักแบบนี้จะปล่อยออกมาต่อเนื่องในทุกวันศุกร์ จนกว่าภาพยนตร์จะเข้าฉายตามเวลาของอเมริกา งานนี้เหลืออีก 2 สัปดาห์เท่านั้น อย่าลืมเกาะขอบจอรอลุ้นว่าแคมเปญ #FriendshipFridays จะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีก

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน My Little Pony The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News