“My Little Pony: The Movie” ยกแก๊งโพนี่จัดความสดใสต่อเนื่อง ปล่อยเพิ่ม 6 คาแรคเตอร์อาร์ตสวยฟริ้งสุดเก๋

MyLittlePony-Art-Poster5-00

ทำเอาไทม์ไลน์คึกคักไม่มีหยุด สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันยอดฮิตของโลก “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” ซึ่งครั้งนี้เป็นเวอร์ชั่นใหม่แปลกตากับการตะลุยผจญภัยและการรวมพลังแห่งมิตรภาพ แถมยังมีแคมเปญสุดน่ารัก #FriendshipFridays เพื่อกระตุ้นต่อมโพนี่ให้ฟรุ้งฟริ้งไปทั่วเมือง โดยศุกร์หรรษาสัปดาห์ที่ 5 ก็จัดเต็มอีกเช่นกัน ด้วยการปล่อยภาพ 6 คาแรคเตอร์อาร์ตที่มีลูกเล่นสีสันสดใสเตะตาสาวกโพนี่ให้อินสุดๆ จนอยากท่องไปในโพนี่วิลล์กันเลยทีเดียว

 

MyLittlePony-Art-Poster5-01

“ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” (Twilight Sparkle) – ม้ายูนิคอร์นตัวสีม่วงอ่อน เธอเก่งเรื่องการคิดและจัดการ เป็นตัวละครหลักของเรื่อง

MyLittlePony-Art-Poster5-02

“สไปก์” (Spike) – มังกรน้อยซึ่งเป็นคู่หูของทไวไลต์ สปาร์กเคิลมาตั้งแต่เด็ก ดูแลงานบ้านต่างๆ ลักษณะนิสัยคล้ายพ่อบ้าน ที่สำคัญคอยช่วยเหลือเหล่าแก๊งโพนี่อีกด้วย

MyLittlePony-Art-Poster5-03

“ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy) – ม้าเพกาซัสตัวสีเหลือง ผมและหางชมพู ตาสีเทียน นิสัยเรียบร้อย มีความเป็นกุลสตรีสูง ขี้อาย มีเมตตาและมองโลกในแง่ดี

MyLittlePony-Art-Poster5-04

“เดอะ สตอร์ม คิง” (The Storm King) – จักรพรรดิผู้ชั่วร้าย ปกครองดินแดนทางใต้ทั้งหมดของอีเควสเทรีย พูดจาโผงผาง ขี้โมโหแถมเพี้ยนนิดๆ โดยจะทำลายศัตรูของอาณาจักรด้วยกองทัพพายุอสูรที่ใครๆ ก็หวาดกลัว

MyLittlePony-Art-Poster5-05

ควีน โนโว” (Queen Novo) – ผู้นำของม้าน้ำ ครั้งหนึ่งเคยเป็นฮิปโปกริฟฟ์ (ครึ่งม้า-ครึ่งนก) แต่เมื่อสตอร์ม คิงบุกรุกดินแดน พลเมืองทั้งหลายแปลงกายเป็นม้าน้ำและหนีไปอยู่ใต้มหาสมุทรอันไกลโพ้น อีกทั้งเธอเป็นแม่ของ “ปรินเซส สกายสตาร์” (Princess Skystar)

MyLittlePony-Art-Poster5-06

ซองเบิร์ด เซเรเนด” (Songbird Serenade) – นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในดินแดนอีเควสเทรีย เธอใช้เสียงอันไพเราะและทักษะในการแสดงของเธอเพื่อฉลองความอัศจรรย์แห่งมิตรภาพ

 

บอกเลยว่าความคิวต์ของเหล่าโพนี่ยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะในทุกๆ วันศุกร์จะมีเรื่องราวน่ารักจากภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยออกมาจนกระทั่งถึงวันเข้าฉายตามเวลาของอเมริกา สาวกโพนี่ทั้งหลายมาลุ้นไปพร้อมๆ กันดีกว่าว่าจะมีความมหัศจรรย์อะไรเกิดขึ้นอีกผ่านแคมเปญ #FriendshipFridays

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน My Little Pony The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News