2 สาว BNK48 “มินมิน-ฝ้าย” อิน-ฮา-ซึ้งคอนเฟิร์ม “Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก” สนุกเกินคาด หนังที่จะทำให้ผู้ชายเข้าใจผู้หญิงมากขึ้น

Little-Miss-Period-Premiere-TH01

 

หลังเปิดฉายรอบสื่อมวลชนและเข้าฉายในประเทศไทยเป็นวันแรก “Little Miss Period” ก็ได้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม โดยทุกเสียงต่างคอนเฟิร์มว่านี่คือภาพยนตร์ที่สนุกเกินคาด โดย 2 สาว “มินมิน-ฝ้าย BNK48” ที่มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชนยังยกให้ “เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก” เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งสนุก ฮา และซึ้งแบบครบรส พล็อตเรื่องแหวกแนว ดูจบแล้วจะอดหลงรักน้องเมนส์ไม่ได้

 

“ตัวละครแต่ละตัวมีเสน่ห์มากๆ ซีนอารมณ์เราอินกับมากๆ เลย แล้วอีกอย่างหนังมีการทรอดแทรกกิมมิกที่แบบน่ารักๆ ตลกที่แบบทุกคนเข้าใจ แล้วก็เข้าถึงได้ น่ารักมากๆ เลยค่ะ ถ้าเกิดใครยังไม่มีแฟนนะคะ จะเข้าใจผู้หญิงมากขึ้น ยิ่งถ้าเกิดใครมีแฟนจะไม่ทะเลาะกับแฟนเลยค่ะ เพราะว่าจะเข้าใจแฟนมากขึ้น ก็อยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆ นะคะ สนุกมากๆ เลย”  มินมิน-ฝ้าย BNK48

“เกินคาดครับ เป็นหนังที่เหมาะกับคนธรรมดาทั่วไปทุกเพศทุกวัย  ที่สำคัญสนุกตลก ฮา และน่ารักมาก นอกจากน้องเมนส์ผมชอบน้องคึก มาทีไรฮาลั่นโรงครับ” – Just  ดู it

“Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก  สนุกมาก ซึ้งตลก เล่าเรื่องละเอียดอ่อนของผู้หญิงออกมาได้อย่างน่ารัก ทั้งเรื่องปัญหาทางร่างกายที่ต้องเผชิญทุกเดือนจนมีผลต่อการงานและความสัมพันธ์ แต่ดูแล้วไม่เคยรักการมีเมนส์เท่านี้มาก่อนเลย ขำจนลงไปนอนกลิ้ง” – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“Seirichan น้องเมนส์เพื่อนรัก ตัวอย่างหนังสนุกมาก แต่พอหนังจริงมีเรื่องราวดราม่าให้เรามาคิดทบทวนความเป็นผู้หญิงดีมาก ส่วนที่สนุกก็ขำจริงจังมาก” – โตแล้วจะไปญี่ปุ่นกี่ครั้งก็ได้

 

“Little Miss Period  เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก”

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Little-Miss-Period-Premiere-TH02

รูปภาพ

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

จากมังงะสุดฮา “Little Miss Period (Seiri-chan) เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก” ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์ชื่อเดียวกันของ “เคน โคยามา” ที่ฮิตถล่มทลายในปี 2017 กลายมาเป็นภาพยนตร์คนแสดงเล่าเรื่องราวของ  3...

รายละเอียดภาพยนตร์