รู้จัก 3 สาวสุดน่ารักเพื่อนรักของน้องเมนส์ “Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก”

Little-Miss-Period-Poster-TH02

 

จากภาพยนตร์กระแสแรง “Little Miss Period” ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วญี่ปุ่นหลังออกฉายเมื่อปลายปีที่แล้ว กระแสของหนังเป็นในทางบวกและได้รับคำชมว่าเปิดมุมมองใหม่ๆ เป็นกระบอกเสียงให้ผู้หญิงกล้าพูดถึงเรื่องประจำเดือนกับสังคมญี่ปุ่น และทำให้ผู้ชายเข้าใจผู้หญิงในเรื่องนี้มากขึ้น จนทำให้ห้างไดมารูห้างดังในประเทศญี่ปุ่นออกนโยบายให้พนักงานหญิงที่มีประจำเดือนติดสัญลักษณ์ “เซย์ริจัง” ที่เสื้อเป็นเครื่องหมายให้เพื่อนร่วมงานและลูกค้ารับรู้และเข้าใจพวกเธอมากขึ้น

 

Little-Miss-Period-3-Actress-Info01

 

โดยหนังได้สามสาวสุดน่ารักมารับบทนำไม่ว่าจะเป็น “ฟูมิ นิไคโด” อดีตนางแบบที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ก่อนจะรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ของ “เทศกาลภาพยนตร์เวนิส” จากเรื่อง “Himizu” (2012) และเธอถือเป็นนักแสดงหญิงฝีมือดีอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นในปัจจุบัน มารับบท “อาโอโกะ” บรรณาธิการสาวในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งที่ต้องส่งต้นฉบับให้ทันก่อนเดดไลน์

 

Little-Miss-Period-3-Actress-Info02

 

“ริซากิ มัตสึคาเสะ” เธอเป็นนักแสดงดาวรุ่งมีผลงานที่ผ่านมา อาทิ “Good Doctor” (2018), “Brother’s Friend” (2018) และ “Little Miss Period” (2019) รับบท “ฮิคารุ” สาวมัธยมผู้ว้าวุ่นเรื่องความรัก แถมยังต้องฝ่ามรสุมการเรียนการสอบเข้ามหาวิทยาลัยไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย

 

Little-Miss-Period-3-Actress-Info03

 

“ซาอิริ อิโตะ” สาวสวยที่โด่งดังจากบทสุดอื้อฉาวในภาพยนตร์ติดเรต “Life: Untitled” (2019) และมีผลงานเด่นที่ผ่านมา อาทิ “The Last Cop: Episode 0” (2016), “Zenin, Kataomoi” (2016) และ “Asako I&II” (2018) รับบท “ริโฮะ” พนักงานทำความสะอาดที่ผันตัวมาเป็นบล็อกเกอร์และกำลังอยู่ในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มกับชายหนุ่มคนหนึ่ง

 

โดยพวกเธอต้องรับมือกับประจำเดือนที่มาในรูปของมาสคอตสีชมพูตัวใหญ่มีชื่อว่า “เซย์ริจัง” เกิดเป็นเรื่องราวสุดป่วนฮา ซึ่งรับประกันว่าจะทำให้คนดูสนุกสนาน และจะทำให้ผู้ชายเข้าใจหัวอกมนุษย์เมนส์มากขึ้นในเวลาเดียวกัน

 

“Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก”

27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

จากมังงะสุดฮา “Little Miss Period (Seiri-chan) เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก” ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์ชื่อเดียวกันของ “เคน โคยามา” ที่ฮิตถล่มทลายในปี 2017 กลายมาเป็นภาพยนตร์คนแสดงเล่าเรื่องราวของ  3...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News