“อิมเมจ สุธิตา x ท๊อปแท๊ป ณภัทร” ชวนดู “Last Letter” ภาพยนตร์โรแมนติกที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นไปกับทุกตัวละคร

Last-Letter-Review-TH03

 

นานแค่ไหนกันที่เราไม่ได้ดูหนังรักดีๆ “Last Letter” ภาพยนตร์รักอบอุ่นหัวใจที่ชวนทุกคนไปย้อนคิดถึงเรื่องราว “ความรักครั้งแรก” และ “จดหมายรักฉบับสุดท้าย” จาก “ชุนจิ อิวาอิ” โดย 2 นักร้อง-นักแสดงวัยรุ่น “อิมเมจ สุธิตา” และ “ท๊อปแท๊ป ณภัทร” ได้ร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชนและต่างการันตีว่า นี่คือภาพยนตร์อบอุ่นประทับใจแห่งปีที่ห้ามพลาดชมในโรงภาพยนตร์

 

“รู้สึกว่าทุกตัวละครแม้กระทั่งว่าจะโผล่มาแค่แป๊บเดียวก็ตาม แต่ว่ามันทำให้เราเห็นว่าทุกตัวละครมีผลกับทุกอย่างในเรื่องหมดเลย

อบอุ่นและประทับใจมากค่ะ” – อิมเมจ สุธิตา

“อยากให้มาดูความน่ารักของ ซึสึ ฮิโรเสะ รวมถึงความน่ารักของหนังเรื่องนี้ด้วย

เป็นหนังที่เหมือนทำให้เราย้อนเวลากลับไปสมัยมัธยมต้นได้ครับ” – ท๊อปแท๊ป ณภัทร

 

Last-Letter-Review-TH04

 

“Last Letter” เล่าเรื่องราวของ “คิชิเบโนะ ยูริ” (มัตสึ ทาคาโกะ) ที่ได้ไปร่วมงานศพของพี่สาว “โทโนะ มิซากิ” (ฮิโรเสะ ซึสึ) ที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ “อายูมิ” (ฮิโรเสะ ซึสึ) หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่ เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดอ่าน “จดหมายฉบับสุดท้าย” ที่แม่ทิ้งไว้ให้ต่างหน้าได้ ยูริได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของมิซากิแทนเจ้าตัว เพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเขาทราบ ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็นมิซากิ เธอก็ได้พบกับ “โอโตซากะ เคียวชิโร” (ฟุคุยามะ มาซาฮารุ) นักเขียนนิยายและเป็นชายผู้เป็นรักแรกของเธอ เขาเองก็เข้าใจผิดว่าเธอคือมิซากิเช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ กระทั่งวันหนึ่ง ยูริก็ได้รับข้อความจากเคียวชิโรที่บอกว่า “ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อหรือเปล่า”

 

“Last Letter” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Last Letter

Last Letter

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคิดถึง “รักครั้งแรก” ตลอดมา ปีนี้ผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” จะทำให้คุณตกหลุมรัก “Last Letter” เรื่องราวของจดหมายรักที่ใช้เวลารอคอยถึง 12 ปี กว่าที่ความรักของเขาคนนั้นจะถูกเปิดอ่าน   หนังเล่าเรื่องราวของ “คิชิเบโนะ ยูริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News