จดหมายรักฉบับนี้ เขียนเพื่อเธอคนเดียวเท่านั้น “Last Letter” แล้วคุณจะคิดถึงรักครั้งที่ไม่เคยลืม

Last-Letter-2020-crt-Poster01

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคิดถึงรักครั้งแรกตลอดมา ปีนี้ผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” ผู้กำกับภาพยนตร์รักที่เคยเรียกน้ำตาทั่วโลกมาแล้วอย่าง “Love Letter” (1995) จะกลับมาทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้งกับ “Last Letter” เรื่องราวของจดหมายรักที่ใช้เวลารอคอยถึง 12 ปีกว่าที่ความรักของเขาคนนั้นจะถูกเปิดอ่าน

 

หนังเล่าเรื่องราวของ “ยูริ” ที่ได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของพี่สาวแทนเจ้าตัวเพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเพื่อนๆ รู้  ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็น  “มิซากิ” พี่สาว ที่นั่นเธอก็ได้พบกับ “เคียวชิโร” ชายผู้เป็นรักแรกของเธอ แต่เขากลับรักพี่สาวของเธอ เขาเองก็เข้าใจผิดว่าเธอคือมิซากิเช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ จนกระทั่งวันหนึ่ง ยูริก็ได้รับจดหมายจากเคียวชิโรที่บอกว่า “ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อรึเปล่า”

 

Last-Letter-2020-crt-Poster02

 

“Last Letter” ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นแห่งยุค “ซึสึ ฮิโรเสะ” และ “โมริ นานะ” มารับบท 2 สาวพี่น้อง “ยูริ” และ “มิซากิ” ร่วมด้วย “ริวโนะสึเกะ คามิกิ” รับบท “เคียวชิโร” ชายหนุ่มที่ไม่เคยลืมรักแรก พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่ “ทาคาโกะ มัตสึ” (April Story) และ “มิโฮ นากายามะ” (Love Letter) ที่จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” อีกครั้ง ร่วมด้วย “มาซาฮารุ ฟุคุยามะ” นักแสดงมากฝีมือจาก “Like Father Like Son” (2013) ในบท “เคียวชิโร” ตอนโต

 

“Last Letter” 12 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Last-Letter-2020-crt-Poster03

 

Last Letter

Last Letter

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคิดถึง “รักครั้งแรก” ตลอดมา ปีนี้ผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” จะทำให้คุณตกหลุมรัก “Last Letter” เรื่องราวของจดหมายรักที่ใช้เวลารอคอยถึง 12 ปี กว่าที่ความรักของเขาคนนั้นจะถูกเปิดอ่าน   หนังเล่าเรื่องราวของ “คิชิเบโนะ ยูริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News