“เธอคือคนที่ฉันคิดถึงตลอดมา” พบตัวอย่างแรกของ “Last Letter” ภาพยนตร์โรแมนติกจากฝีมือผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” ต้อนรับวาเลนไทน์ 2020

Last-Letter-2020-Poster

 

“Last Letter” เล่าเรื่องราวความรักของ “คิชิเบโนะ ยูริ” ได้กลับไปร่วมงานศพของพี่สาว “โทโนะ มิซากิ” ที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ “อายูมิ” หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่ เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดอ่าน “จดหมายฉบับสุดท้าย” ที่แม่ทิ้งไว้ให้ต่างหน้าได้ ยูริได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของมิซากิแทนเจ้าตัว เพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเขาทราบ ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็นมิซากิ เธอก็ได้พบกับ “โอโตซากะ เคียวชิโร” นักเขียนนิยายและเป็นชายผู้เป็นรักแรกของเธอ เขาเองก็เข้าใจผิดว่าเธอคือมิซากิเช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ กระทั่งวันหนึ่ง ยูริก็ได้รับข้อความจากเคียวชิโรที่บอกว่า “ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อรึเปล่า?”

 

กำกับและเขียนบทโดย “อิวาอิ ชุนจิ” ที่มีผลงานภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักในไทย เช่น “Love Letter” (1995), “April Story” (1998), “All About Lily Chou-Chou” (2001), “Hana & Alice” (2004), “Rainbow Song” (2006) และ “The Case of Hana & Alice” (2015)

 

นำแสดงโดย “มัตสึ ทาคาโกะ” รับบทเป็น “คิชิเบโนะ ยูริ”, “ฮิโรเสะ ซึสึ” รับบทเป็น “อายูมิ” / “โทโนะ มิซากิ” (ตอน ม.ปลาย), “ฟุคุยามะ มาซาฮารุ” รับบทเป็น “โอโตซากะ เคียวชิโร”, “คามิกิ ริวโนะสึเกะ” รับบทเป็น “โอโตซากะ เคียวชิโร” (ตอน ม.ปลาย) ร่วมด้วย “โมริ นานะ”, “อันโนะ ฮิเดอากิ”, “โคมุโระ ฮิโตชิ” และ “มิซึโกชิ เคย์โกะ”

 

“Last Letter” 

13 กุมภาพันธ์ 2020

 

https://youtu.be/JY7sqmAlIRo

Last Letter

Last Letter

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคิดถึง “รักครั้งแรก” ตลอดมา ปีนี้ผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” จะทำให้คุณตกหลุมรัก “Last Letter” เรื่องราวของจดหมายรักที่ใช้เวลารอคอยถึง 12 ปี กว่าที่ความรักของเขาคนนั้นจะถูกเปิดอ่าน   หนังเล่าเรื่องราวของ “คิชิเบโนะ ยูริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News