“มิโฮ นากายามะ” จาก “Love Letter” แท็กทีม “ทาคาโกะ มัตสึ” จาก “April Story” กลับมาเรียกน้ำตาผู้ชมใน “Last Letter” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดของ “ชุนจิ อิวาอิ”

Last-Letter-Acterss-Info01

 

“Last Letter” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดผลงานโดยผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” ที่สั่งสมประสบการณ์ในสายอาชีพมากว่า 20 ปี นำเสนอความรักหลากหลายรูปแบบผ่านกาลเวลาและยุคสมัยได้อย่างลงตัวจนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในบรรดาแฟนคลับ ทั้งยังเคยฝากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซไว้นับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “Love Letter” (1995), “April Story” (1998), “All about Lily Chou-Chou” (2001), “Hana and Alice” (2004) เป็นต้น

 

สำหรับเรื่อง “Last Letter” อิวาอิได้เขียนบทขึ้นมาครั้งแรกโดยใช้จังหวัดมิยางิซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา เล่าถึงความรักที่เกิดจากความเข้าใจผิดเรื่องจดหมายของชายและหญิงวัยผู้ใหญ่ย้อนไปเมื่อครั้งยังเป็นวัยรุ่น

 

Last-Letter-Acterss-Info02

 

โดยอิวาอิยังได้นักแสดงมากความสามารถอีกหลายคนมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ทาคาโกะ มัตสึ” ที่เคยร่วมงานกับเขามาแล้วใน “April Story” ร่วมด้วย “ซึสึ ฮิโรเสะ, ฮิเดอากิ อันโนะ, นานะ โมริ, เรียวโนะสุเกะ คามิกิ, มาซาฮารุ ฟุคุยามะ” รวมไปถึง “มิโฮะ นากายามะ” และ “เอ็ตสึชิ โทโยคาวะ” ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “Love Letter” มาแล้ว

 

“ฉันเคยหวังไว้ว่า ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะร่วมงานกับคุณโทโยคาวะอีกครั้งในผลงานของผู้กำกับอิวาอิ ตอนที่ได้รับการทาบทามก็เลยดีใจเป็นพิเศษเลยค่ะ ปกติผู้กำกับอิวาอิ แกจะเป็นคนที่อบอุ่น สบายๆ แต่พอออกกอง เราก็จะเห็นแกในอีกมุม เป็นโหมดเด็กหนุ่มที่โผงผาง ตรงไปตรงมา ที่กองเลยครื้นเครงกันมากค่ะ แต่ผู้กำกับอิวาอิแกก็ไม่ได้บอกล่วงหน้านะคะว่าฉันจะได้รับบทแบบไหน จนกระทั่งออกกองถึงมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวบุคลิกของตัวละครว่าอยากให้เป็นแบบไหนอะไรยังไง” – มิโฮ  นากายามะ

 

“Last Letter” 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Last Letter

Last Letter

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคิดถึง “รักครั้งแรก” ตลอดมา ปีนี้ผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” จะทำให้คุณตกหลุมรัก “Last Letter” เรื่องราวของจดหมายรักที่ใช้เวลารอคอยถึง 12 ปี กว่าที่ความรักของเขาคนนั้นจะถูกเปิดอ่าน   หนังเล่าเรื่องราวของ “คิชิเบโนะ ยูริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News