ผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” คอนเฟิร์ม “ขุนพันธ์ 2” แอคชั่นมันส์สะใจ! “อนันดา-ผู้พันเบิร์ด-เป้ อารักษ์” ปล่อยของแบบไม่มีใรยอมใคร

KhunPun2-ComicCon2018-04

 

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดตัวภาคต่อภาพยนตร์แอคชั่นไทยฟอร์มยักษ์ปี 2561 เรื่อง “ขุนพันธ์ 2″ เรียกน้ำย่อยให้กับคอหนังและแฟนๆ ที่ตั้งตารอคอยเป็นครั้งแรกในงาน “แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018″ (Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018) งานมหกรรมป๊อปคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจัดงานเปิดเทศกาลไปแล้วเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด และ “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานฝ่ายการสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ไปร่วมงานเปิดพร้อมด้วย “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และถ่ายภาพร่วมกับ “คุณองอาจ ประภากมล” กรรมการบริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ที่บูธของสหมงคลฟิล์ม Hall 2 บูธ B62 โดยบรรยากาศภายในงานนอกจากผู้ที่มาร่วมงานจะได้พบกับการเปิดตัวคาแรคเตอร์ต่างๆ ของภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 2″ เป็นครั้งแรก แล้วยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม “สแกนยันต์อาคมขุนพันธ์ 2″ ในแบบฉบับของตนเอง เพื่อเก็บไว้ในมือถือเป็นเครื่องรางกันเภทภัยอีกด้วย

 

KhunPun2-ComicCon2018-01

KhunPun2-ComicCon2018-02

KhunPun2-ComicCon2018-03

 

งานนี้ผู้กำกับก้องเกียรติได้พูดถึงการร่วมงานและอัปเดตถึงความคืบหน้าของ “ขุนพันธ์ 2 ว่า

 

“วันนี้เราตั้งใจนำภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 2′ มาร่วมในงานครั้งนี้อยู่แล้วครับ เพราะว่าอยากให้ทุกคนเห็นฮีโร่ไทยของเราเหมือนที่เราเห็นฟิกเกอร์หรือตัวการ์ตูนฮีโร่จากต่างประเทศ เรื่องราวของขุนพันธ์หรือฮีโร่ไทยๆ ของเราจะได้อยู่ในใจของเด็กๆ ผมไม่อยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูได้แต่ผู้ใหญ่ อยากให้เซตอัปว่าขุนพันธ์เป็นฮีโร่จนไปอยู่ในใจของเด็กและคนไทยทุกคน

สำหรับการถ่ายทำตอนนี้กำลังสนุก กำลังเข้าถึงจุดเดือดเต็มที่ เราถ่ายทำไปได้ประมาณ 70 เปอร์เซนต์แล้วนะครับ ก็เหลืออีกไม่มากแล้ว แต่ส่วนที่เหลือมันก็ค่อนข้างที่จะเป็นแอคชั่นเยอะ รับรองว่าสิ่งที่ทุกคนจะได้รับแน่ๆ เลยคือ ความมันส์ ความบู๊แอคชั่นอย่างเมามันส์ยังมีกันเหมือนเดิม ในขณะเดียวกันเราก็สร้างมิติตัวละครใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ในจักรวาลขุนพันธ์อย่าง เป้ อารักษ์’ ที่มารับบทเป็น ‘เสือใบ’ คาแรคเตอร์นี้จะมีปมอะไรบางอย่าง หน้าฉากเขาจะเป็นคนที่มีความพลิ้วไหวสูงมาก แต่ก็มีความลึกลับบางอย่างที่เราไม่ค่อยรู้ ผู้ชายคนนี้จะมีของวิเศษ มีอาวุธ มีคาถาอาคมมากมาย เรียกว่ากระสุนคด คือเป็นกระสุนที่ยิงใครก็ได้ที่เขามองเห็น เสือใบเป็นมือขวาคนสนิทของ เสือฝ้าย’ ที่รับบทโดย ผู้พันเบิร์ด-พันเอก วันชนะ สวัสดี’ ซึ่งเป็นหัวหน้าของโจรทั้งอาณาจักร เป็นคนควบคุม เป็นเจ้าพ่อใหญ่ ซึ่งมีวิชาอาคมที่แตกต่างกันจากแบบของเป้ เสือฝ้ายเขาจะมีวิชาลายสักรูปช้างเอราวัณมีพลังช้างสาร แล้วก็จะมีกำลังมหาศาลฟันแทงไม่เข้า เป็นผู้แกร่งกล้าในวิชาอาคมเช่นกัน สุดท้ายขอฝากผลงานแห่งความตั้งใจอย่างไม่เลิกราของพวกเราด้วยนะครับ ขุนพันธ์ 2′ เชื่อว่ามันเป็นโปรเจกต์ที่สนุกที่จะทำ มันคือการเอาเครื่องรางของขลังวิชาอาคม เอามาทำให้มันเป็นจักรวาลของคอมิคบางอย่างที่มันสนุกๆ แล้วมันก็มีเรื่องของการผจญภัย การพิสูจน์มิตรภาพ แอคชั่นความบุ๊ดุเดือด มันส์ มีครบทุกรส สำคัญที่สุดคือมันเป็นหนังฮีโร่พันธุ์ไทย แต่มันคือความเป็นไทยที่เราทำได้ก็ฝากด้วยครับ ขอบคุณครับ”

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 2” ได้เร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์ ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB/Sahamongkolfilmint

 

KhunPun2-ComicCon2018-05

KhunPun2-ComicCon2018-06

KhunPun2-ComicCon2018-07

KhunPun2-ComicCon2018-08

KhunPun2-ComicCon2018-09


Featured News