“อนันดา-เป้” แท็กทีมจัดหนัก “วุฒิ” แอคชั่น “ดาบแดง-ปืนคู่” ปะทะ “อาคมขลัง” ใน “ขุนพันธ์ 2”

KhunPan2-Triple-Fighting03

KhunPan2-Triple-Fighting04

 

ถือได้ว่าเป็นไฮไลต์ฉากหนึ่งของ “ขุนพันธ์ 2″ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาสำหรับผู้ที่ได้ชมแล้ว เพราะเป็นฉากที่มันส์สะใจคอหนังบู๊จาก 3 นักแสดงชายอย่าง “อนันดา เอเวอริงแฮม” (ขุนพันธ์), “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” (เสือใบ) ที่ต้องเผชิญหน้าและงัดเอาความเก่งกาจเฉพาะตัวรวมถึงอาวุธประจำกายอย่าง “ดาบแดง” และ “ปืนคู่” พร้อมด้วยอาคมฟาดฟันกับ “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” (ศิษย์หนุ่มรุ่นสุดท้ายของ “พันนา ฤทธิไกร” ปรมาจารย์แอคชั่นอันดับ 1 ของเมืองไทย)  กับบท “อัศวิน” สารวัตรหนุ่มมากฝีมือสุดเหี้ยมไม่เกรงกลัวผู้ใดมาโชว์แอคชั่นเต็มพลัง ทำเอาอนันดาและเป้น่วมไปเลยทีเดียว

 

ความพิเศษของฉากแอคชั่นในซีนนี้ที่ถูกออกแบบและกำกับคิวบู๊โดย “บรรพต กิหมื่นไวย์” และ “ร้อยตรีจิระ เมษะมาน” มือซ้ายมือขวาของปรมาจารย์พันนาที่อยู่เบื้องหลังหนังแอคชั่นไทยระดับโลกมามากมาย

 

KhunPan2-Triple-Fighting05

KhunPan2-Triple-Fighting10

KhunPan2-Triple-Fighting13

KhunPan2-Triple-Fighting11

KhunPan2-Triple-Fighting12

 

โดยฉากนี้เป็นการผสมผสานระหว่างแอคชั่นคิวปืน-คิวดาบเข้ากับศิลปะการต่อสู้ในแบบ Martial Arts พร้อมด้วยคาถาอาคมของ 3 ตัวละครในพื้นที่จำกัดและมีความโลดโผนจากที่สูง ทำให้นักแสดงทั้งหมดต้องมีการขึ้นสลิงห้อยโหนตัวกลางอากาศ ซึ่งถ่ายทำเฉพาะซีนนี้ถึง 2 คืน เรียกได้ว่าบู๊กันยันสว่างเลยทีเดียว แต่ละคนต่างงัดฝีไม้ลายมือทั้งหมดออกมา ล้มแล้วลุกขึ้นมาต่อสู้เทกต่อเทกจนเกิดเป็นภาพความมันส์ของแอคชั่นเหนืออาคมบนจอภาพยนตร์

        

“สำหรับซีนการเผชิญหน้าระหว่างเสือใบ, ขุนพันธ์ และอัศวิน เราก็ได้มือซ้ายมือขวาของพี่พันนาคือ พี่พจน์ (บรรพต กิหมื่นไวย์ ) กับพี่ใจ (ร้อยตรีจิระ เมษะมาน) มารับหน้าที่ออกแบบและดีไซน์คิวบู๊มาช่วย ซึ่งก็การันตีความบู๊ มันส์ ดุเดือด เด็ดดวงแน่นอน ซึ่งตัวอัศวินเองเขาก็เก่งกาจมาก แล้วซีนนี้ก็ถ่ายทำกันหลายวันอยู่ หนักอยู่เหมือนกัน เนื่องจากมันเป็นซีนแอคชั่นสำคัญทั้งหมัดทั้งปืน ก็อยากให้ได้ชมกัน ทุกคนเต็มที่มาก สปิริตมาก เจ็บแค่ไหนก็เดินหน้าถ่ายทำจนออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็นครับ” ผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” เผยถึงฉากนี้

 

ร่วมพิสูจน์ความมันส์ของ “ขุนพันธ์2” ยิ่งใหญ่คุ้มค่าสมการรอคอยด้วยตาคุณเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

KhunPan2-Triple-Fighting06

KhunPan2-Triple-Fighting07

KhunPan2-Triple-Fighting08

KhunPan2-Triple-Fighting09

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News