ไม่ต้องดูภาคแรกก็มันส์ได้ “ขุนพันธ์ 2” สนุกเข้มข้น แอคชั่นกระหึ่มยิ่งกว่าภาคแรก กระแสบอกต่อแรงสนั่นโซเชียล

KhunPan2-Review01-1

 

เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการเดือดไปแล้วกับภาพยนตร์แอคชั่นฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์อย่าง “ขุนพันธ์ 2” พร้อมพิสูจน์ให้รู้ว่า วีรบุรุษหนังเหนียวฮีโร่คงกระพันได้กลับมาแล้วในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมได้รับคำชมรวมทั้งกระแสรีวิวอย่างต่อเนื่องมากมาย เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นแห่งปีที่สนุก ครบทุกรสความมันส์ นักแสดงจัดเต็มคาแรคเตอร์ชัดทุกบทบาท แม้จะไม่ได้ชมภาคแรกก็สามารถดูได้ กลายเป็นหนังบอกต่อที่แรงที่สุดในกระแสโซเชียลในขณะนี้

 

“ดีกว่าภาคแรก แอคชั่นเลือดสาด หนังแอคชั่นไทยที่รอคอย 8/10” – เกิดมาเพื่อดูหนัง‏

“เป็น 130 นาทีที่โคตรมันส์ บทโคตรเฉียบ โปรดักชั่นดีเกินคาด ซีนแอคชั่นเดือดมาก หนังสะท้อนถึงการเมืองไทยได้ดี เนื้อเรื่องเดาทางได้ยาก 9/10” – @balloontrippin

“3 เสือโคตรเท่ แอคชั่นมันส์ยกร่อง วิกฤติศรัทธาของขุนพันธ์ต่อราชการถูกเล่าอย่างมีชั้นเชิง ท่ามกลางตัวละครดีไซน์เท่ๆ แบบหนังมาร์เวล”  – @WhatTheFact_

“เด็ด! ความลงตัวของบท ฝีมือการแสดง และความแฟนตาซีแบบไทย มันออกมาบันเทิง และทำให้เราสนุกกับการร่วมลุ้นไปกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในหนัง – @kantapatt

“เหมือนดูหนังยอดมนุษย์แบบไทยๆ แต่เล่าเรื่องสไตล์หนังมาเฟีย เข้มข้นยิ่งกว่าภาคแรกเสียอีก ตัวละครมีมิติมากๆ งานโปรดักชันดีเลยทีเดียว หลายฉากคืออย่างเท่” – @Gossip_Gun

“เป็นหนังแอคชันไทยที่ดูสนุกในรอบหลายๆ ปีที่ผ่านมา ดีกว่าภาคแรก หนังมีบทที่แข็งแรงและออกแบบตัวละครได้ดี ฉากแอคชันมันมาก | B+” – จับผิดหนัง‏

“สนุกมากเวอร์ เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ฉบับคนไทย… ประเทศอื่นก็ทำแบบนี้ไม่ได้นะจ๊ะพูดเลย เป้เล่นดีมาก” – @paloyhorwang

“แอคชั่นแฟนตาซีแบบไทยๆ เอฟฟกต์ดูสนุก คือหนังแอคชั่นไทยที่น่าดูในรอบปี 2018” – @makee10507 

 

 

“ขุนพันธ์ 2” ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ดวลด้วยคาถา ล่าด้วยอาคม พิสูจน์พร้อมกันด้วยตัวคุณเอง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

KhunPan2-Review02

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News