“เขา” กลับมาอีกครั้ง เมื่อ “ความยุติธรรม” เลือนหาย การรวมตัวของเหล่าเสือ ดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม “ขุนพันธ์ 2” 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

KhunPan2-Re-Release-18-06-2020

 

โอกาสพิเศษในโรงภาพยนตร์กับการกลับมาของมือปราบวีรบุรุษคงกระพันในอภิมหาภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการ เมื่อขุนพันธ์ต้องมาปะทะกับเหล่าเสือในตำนานที่อาคมเข้มแข็งไม่แพ้กันใน “ขุนพันธ์ 2” ภาพยนตร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฮือฮาแห่งปีให้แฟนหนังแอคชั่นมาแล้ว พร้อมจัดหนักจัดเต็มกับรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงชายระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่ปะทะบทบาทกันทั้งดราม่าเข้มข้น รวมถึงบู๊แอคชั่นแบบเต็มพิกัดในภารกิจปราบเสือในตำนานของนายตำรวจมือปราบหนึ่งเดียวอย่างขุนพันธ์ที่มีอาวุธ วิชาอาคม กำบังตัว คงกระพันชาตรีในการกำราบเหล่าเสือที่โด่งดังมาแล้ว

 

“ขุนพันธ์ 2” เข้มข้นขึ้นไปอีกเมื่อ “ขุนพันธ์ฯ” (อนันดา เอเวอริงแฮม) เผชิญกับอุปสรรคและความจริงที่ว่าผู้คนไม่ศรัทธาตำรวจ ชาวบ้านลุกขึ้นมาเป็นโจร  ข้าราชการล้วนหาผลประโยชน์ใส่ตัว ลูกน้อง-เพื่อนตำรวจถูกโจรร้ายฆ่า เขาถูกให้พักราชการ ทำให้ขุนพันธ์ตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มกับ “เสือฝ้าย” (พันเอกวันชนะ สวัสดี) หัวหน้าชุมโจรเชิร์ตดำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคกลางซึ่งมีอาคมสะกดทุกสิ่งหยุดนิ่งและพละกำลังมหาศาล รวมถึงอำนาจและไพร่พลอันน่าหวั่นเกรง โดยมีมือขวาคนสนิทคือ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) จอมโจรมหาเสน่ห์ผู้มีอาคมการต่อสู้ด้วยวิชากระสุนคตและตระกรุดแคล้วคลาด การเดินทางสู่ถ้ำเสือชุมโจรของขุนพันธ์ในนาม “เสือบุตร์” จึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมบทพิสูจน์ “ใครว่าเสือ 3 ตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้”

 

“ขุนพันธ์ 2” 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์