โชว์เนื้อโชว์หนังสมจริง! ส่องเบื้องหลังของขลังสามเสือ “อนันดา – เป้ อารักษ์ – ผู้พันเบิร์ด” ใน “ขุนพันธ์ 2”

KhunPan2-NewReleaseDate

 

แม้เพิ่งเข้าฉายได้เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น แต่ภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2” ก็สามารถทำรายได้จากทั่วประเทศพุ่งสู่ 50 ล้านบาทได้เป็นที่เรียบร้อย และได้รับกระแสตอบรับไปในทางที่ดีถึงเนื้อหาสุดมันส์ประกอบกับแอคชั่นที่เข้มข้นกว่าภาคแรก รวมไปถึงอาคมต่างๆ ที่แต่ละตัวละครต่างงัดออกมาฟาดฟันกันตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “คาถากำบังกาย” ของ “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม), “คาถานะจังงัง” ของ “เสือฝ้าย” (พันเอกวันชนะ สวัสดี) และ “กระสุนคต” ของ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) เรียกเสียงฮือฮาถึงความเจ๋งในแบบฉบับไทยๆ เป็นที่ถูกใจของเหล่าผู้ชม จนพิสูจน์ให้เห็นว่า “วงการหนังไทยยังไม่ถึงทางตัน” อย่างแน่นอน

 

และอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับคำชมไม่แพ้กัน คือ “รอยสัก” ของเหล่านักแสดงนำที่ทั้งเท่ พิถีพิถัน และสมจริง ราวกับว่านักแสดงลงทุนไปสักกันมาเพื่อรับบทนี้โดยเฉพาะ ตามไปชมเบื้องหลังการทำรอยสักสุดขลังของเหล่านักแสดงนำในบทสามเสือสุดเอ็กซคลูซีฟที่ทั้งคูลและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน แต่กว่าจะออกมาเป็นรอยสักที่เราได้เห็นผ่านจอภาพยนตร์นั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ

 

KhunPan2-Magical-Tattoo01

KhunPan2-Magical-Tattoo04

KhunPan2-Magical-Tattoo02

KhunPan2-Magical-Tattoo03

“ขุนพันธ์” ประกอบไปด้วย “ยันต์สิงห์” มหาอำนาจบารมี, “ยันต์เกราะเพชร” ป้องภัยมืด, “ยันต์แปดทิศ” ยันต์สารพัดพุทธคุณ, “ยันต์มหาศิริมงคล” เสริมศิริมงคล, “ยันต์ลิงลม” คงกระพันชาตรี, “ยันต์หมูทองแดง” คุ้มภัย เสริมโชคลาภ, “ยันต์หงส์” เป็นที่รักใคร่ เสริมโชคลาภ และ “ยันต์เก้ายอด” แคล้วคลาด ฟันแทงไม่เข้า

KhunPan2-Magical-Tattoo05

KhunPan2-Magical-Tattoo06

KhunPan2-Magical-Tattoo08

KhunPan2-Magical-Tattoo07

“เสือใบ” ประกอบไปด้วย “ยันต์ไก่ฟ้า” มหาลาภนำโชค, “ยันต์สาริกา” มหาเสน่ห์ และ “ยันต์กระสุนคต” ยิงแม่นเพียงเห็นเป้าหมาย

KhunPan2-Magical-Tattoo09

KhunPan2-Magical-Tattoo10

KhunPan2-Magical-Tattoo11

KhunPan2-Magical-Tattoo12

KhunPan2-Magical-Tattoo13

“เสือฝ้าย” ประกอบด้วย  “ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ” ป้องกันภูตผีปีศาจทุกชนิด กัน-แก้คุณไสย และ “ยันต์ช้างเอราวัณ” พละกำลังมหาศาล บังคับบัญชา อำนาจบารมี ปกป้องอันตราย

 

พิสูจน์ความมันส์ที่ฟาดฟันกันด้วยอาคมใน #ขุนพันธ์2 วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์