“ขุนพันธ์ 2” อาคมจัดหนัก แอคชั่นจัดเต็ม ตำนานเสือไทย “เสือใบ-เสือฝ้าย” ปะทะ “ขุนพันธ์” 3 คาแรคเตอร์เข้มที่สุดในชีวิต “อนันดา-เป้ อารักษ์-ผู้พันเบิร์ด”

KhunPan2-st09

 

การกลับมาของมือปราบวีรบุรุษใน “ขุนพันธ์ 2″ อภิมหาภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการที่เน้นความบันเทิงที่สุดของปี 2561 เรื่องราวของขุนพันธ์ฯ ตำรวจเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถกำราบเหล่าเสือที่โด่งดังในอดีตลงได้ โดยภาคนี้ “ขุนพันธ์” ต้องเผชิญกับอุปสรรคถูกพักราชการและความจริงที่ว่าผู้คนไม่ศรัทธาตำรวจ ชาวบ้านลุกขึ้นมาเป็นโจร จนทำให้ขุนพันธ์ตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่ม “เสือฝ้าย” หัวหน้าโจรเชิ้ตดำผู้คุมอำนาจและอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผู้นำเหล่าเสือในชุมโจรกว่าร้อยชีวิต โดยมี “เสือใบ” มือขวาผู้ภักดี ทำให้กลายเป็นชุมเสือที่ทางการเองยังต้องหวาดหวั่น และหาทางส่งนายตำรวจมือดีไปปราบปรามให้ได้

 

พร้อมรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงชายระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่ปะทะบทบาทกันทั้งดราม่าเข้มข้น รวมถึงบู๊แอคชั่นแบบเต็มพิกัดทั้งฝั่งเสือและขุนพันธ์ ทั้งการต่อสู้ด้วยอาวุธต่างๆ ทั้งคาถา อาคมที่นักแสดงต่างยอมรับว่ามันส์ที่สุดในชีวิตการแสดง เราจะได้เห็นขุนพันธ์ปะทะเสือใบ ดวลด้วยคาถาต่อสู้กันด้วยอาคมกับเสือฝ้าย ที่แต่ละคนต่างมีของดีกันคนละแบบไม่แพ้กันเลยทีเดียว


KhunPan2-st02

 

โดยครั้งนี้ “อนันดา เอเวอริงแฮม” กลับมาในลุกส์ “ขุนพันธ์” และ “เสือบุตร์” 1 ใน 3 เสือภาคกลางที่มาพร้อมกับเคราทั้งเท่และดุดัน แฟนๆ จะได้เห็นความคงกระพันหนังเหนียว วิชากำพรางบังตัว รวมไปถึงการเปิดอาวุธประจำตัวไฮไลต์ของขุนพันธ์ในภาคนี้อย่าง “ดาบแดง” ที่ได้รับสืบทอดจากหลวงกล้าอาจณรงค์ที่ว่ากันว่าเป็นดาบในตำนานของพระยาพิชัย

 

KhunPan2-st13

 

“ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี” พลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิตกับบท “เสือฝ้าย” หัวหน้าแก๊งเชิ้ตดำผู้ปกครองชุมเสือนับร้อยชีวิต ครอบครองแผ่อิทธิพลทั่วภาคกลางโดยเฉพาะสุพรรณบุรี มากด้วยพละกำลังมหาศาล ด้วยฤทธานุภาพจากรอยสักช้างเอราวัณ พร้อมคาถานะจังงังสยบทุกสิ่งให้หยุดนิ่ง

 

KhunPan2-st14

 

“เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” กับบท “เสือใบ” ที่เตรียมตัวกับบทนี้มาตลอด 5 ปี ฝึกควงปืน เรียนยูโด การต่อสู้เรียนขี่ม้า เปลี่ยนวิธีการเดิน โจรหนุ่มรูปหล่อมากเสน่ห์ แพรวพราวพลิ้วไหว  เป่าอริศัตรูด้วยปืนคู่ คาถากระสุนคตพร้อมปืนกระบอกพิเศษ แม่น ฉับไว สังหารทุกผู้คนที่สามารถมองเห็น ปกป้องคุ้มภัยด้วยตะกรุดแคล้วคลาด คือตัวละครเสือที่มีสีสันที่สุดที่ขุนพันธ์เองยังยากจะทัดทาน เมื่อใดที่รวมตัวกับเสือฝ้าย และเสือบุตร์ แน่นอนว่าพื้นที่ใดๆ ก็หาใครสยบลงได้

 

KhunPan2-st10

KhunPan2-st11

KhunPan2-st12

 

“สำหรับ ขุนพันธ์ 2′ เหตุการณ์ในช่วงเวลานั้นกฎหมายค่อนข้างอ่อนแอมาก ท่านขุนเองก็เริ่มรู้สึกหมดศรัทธาในกฎหมาย เจอตำรวจหักหลัง โดนให้พักราชการ ในภาคนี้เราก็เลยจะได้เห็นท่านขุนเข้าไปอยู่ในกลุ่มของพวกจอมโจรเชิ้ตดำ จะได้เห็นขุนพันธ์ถือคำสัตย์ปฏิญาณกับพวกโจรซึ่งนำโดยเสือฝ้าย-เสือใบ ชุมโจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคกลาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องการจับตัวมากที่สุด ทางเสือใบกับเสือฝ้ายเนี่ยนอกจากจะเก่งแล้วยังมีของดีมีอาคมที่ไม่แพ้ใคร ยอมหักไม่ยอมตาย สำหรับท่านขุนเองพอเข้าไปอยู่ในกลุ่มเชิ้ตดำมันมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ส่งผลต่อความคิดที่อยู่ในตัวท่านขุนพันธ์ ความน่าสนใจในภาคสองนี้คือ เราจะได้เห็นตัวละครท่านขุนที่มีอาวุธมีอาคมที่เหนือใคร แต่ในขณะเดียวกันสำหรับเสือฝ้ายกับเสือใบนี่ก็ไม่แพ้กัน มีวิชาอาคมที่ไม่ธรรมดาเหมือนกันครับ” อนันดาเผยถึงบทบาทในภาคนี้

 

การดวลด้วยคาถา ล่าสยบกันด้วยอาคม จะนำไปสู่สัญชาตญาณแห่งความเป็นเสือที่อาจจะต้องเหลือตัวที่แกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียว แต่จะเป็นใครระหว่าง “เสือฝ้าย, เสือใบ หรือ เสือบุตร์ (ขุนพันธ์)”

 

“ขุนพันธ์ 2” พร้อมฉาย 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News