“สหมงคลฟิล์มฯ” ซาบซึ้งใจ กว่า 4,000 ฮีโร่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ขุนพันธ์ 2 Blood Hero สละเลือดเพื่อชาติ” ทะลุเป้ากว่า 1,631,600 ซีซี

KhunPan2-Blood-Donation-Fin

 

ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามกับโครงการดีๆ ที่ทาง “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ผนึกกำลังกับ “ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย” และ “บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)” พร้อมด้วย “บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)” และ “บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)” เชิญชวนทุกคนร่วมสร้างปรากฏการณ์ระดมเลือดครั้งยิ่งใหญ่กับกิจกรรม “ขุนพันธ์ 2 Blood Hero สละเลือดเพื่อชาติ 1 ล้านซีซี” เพื่อส่งต่อให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยมี “คุณอวิกา  เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บ.สหมงคลฟิล์มฯ นำทีมนักแสดง “อนันดา เอเวอริงแฮม, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล, วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” และผู้กำกับ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” จาก “ขุนพันธ์ 2” ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยเดินสายไปยังโรงภาพยนตร์ 4 จังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29-30 ก.ค. และ 4-5 ส.ค.61 ที่ผ่านมา ทั้ง “กรุงเทพฯ, สุพรรณบุรี, นครศรีธรรมราช และ นครราชสีมา” เพื่อพบปะเชิญชวนพี่น้องให้มารวมพลังสร้างความดี พร้อมให้กำลังใจและมอบ “เสื้อยืดขุนพันธ์ 2 Blood Hero (Limited Edition)” จัดทำขึ้นเป็นพิเศษให้กับบรรดาฮีโร่ที่บริจาคเลือดด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด

 

นอกจากนี้ยังได้มีการรับบริจาคที่ “ศูนย์บริจาคโลหิต สภากาชาดไทย” ถนนอังรีดูนังต์ ในช่วงวันที่ 1-3 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งกล่าวได้ว่าตลอดระยะเวลาในการทำกิจกรรมดังกล่าว ล้วนได้รับความสนใจจากประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวน 4,079 คน (ไม่รวมกับผู้ประสงค์จะบริจาคแต่ไม่ผ่านเกณฑ์ในการบริจาคอีกเป็นจำนวนมาก) ส่งผลให้มียอดจำนวนโลหิตที่ได้รับการบริจาคทะลุเป้าที่วางไว้ 1 ล้านซีซี โดยมียอดบริจาคโลหิตรวมทั้งหมด 1,631,600 ซีซี  

 

KhunPan2-Blood-Donation17

KhunPan2-Blood-Donation27

KhunPan2-Blood-Donation28

KhunPan2-Blood-Donation19

 

โดยเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา เหล่านักแสดงนำได้มีโอกาสเยือน จ.นครศรีธรรมราช บ้านเกิดท่านขุนพันธ์ และร่วมสักการะอนุสาวรีย์ขุนพันธรักษ์ราชเดช ณ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราชเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปสักการะรูปปั้นท่านขุนพันธ์ ณ บ้านพันธรักษ์ราชเดช พร้อมชม “ดาบแดง” อาวุธประจำตัวที่เคยใช้จริงของท่านขุนพันธ์ในอดีตอีกด้วย

 

หนึ่งความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในทุกๆ ฝ่ายที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างปราฎการณ์แห่งความเสียสละ ก่อให้เกิดความดีอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ร่วมกัน ที่ส่งผลประโยชน์ต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ที่ทางสหมงคลฟิล์มฯและเหล่าพันธมิตรจะร่วมผลักดันให้เกิดขึ้นอีกต่อๆ ไป

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 2” การดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม จะนำไปสู่สัญชาตญาณแห่งความเป็นเสือที่อาจจะต้องเหลือตัวที่แกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียว 23 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ