สุดอลังการ! 6 ใบปิดคาแรคเตอร์เท่ล้ำ “ขุนพันธ์ 2” รวมทัพนักแสดง “อนันดา – ผู้พันเบิร์ด – เป้ อารักษ์ – วุฒิ นันทวุฒิ – ก้อย รัชวิน – แม็กกี้ อาภา”

KhunPan2-Poster-crt07

 

ยิ่งใหญ่สมกับเป็นภาคต่อของโปรเจกต์ภาพยนตร์แอคชั่น-เหนือจริงฟอร์มยักษ์ประจำปี 2561 ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่ทุกคนรอคอย หลังจากเป็นที่กล่าวถึงว่านี่คือ “ซูเปอร์แคสติ้ง” การคัดเลือกนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาสวมวิญญาณเป็นเหล่าตัวละครหลักที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2” จากความตั้งใจของผู้กำกับมือดี “ก้องเกียรติ โขมศิริ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าใครจะมารับบทเป็น “เสือฝ้าย” และ “เสือใบ” สองเสือภาคกลางผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ หลังจากภาคแรกกวาดเสียงชื่นชมไปอย่างเป็นเอกฉันท์กับการแสดงของ “น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์” ที่รับบท “อัลฮาวียะลู” จนถึงขั้นคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ในการเชือดเฉือนบทบาทและฝีไม้ลายมือกับ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ในบท “ขุนพันธ์” ชนิดที่ว่าทั้งคู่ได้สร้างมาตรฐานการแสดงในระดับขึ้นหิ้งไปแล้ว

 

จากไอเดียในการดีไซน์และวางคาแรคเตอร์ของตัวละครทั้ง 6 ที่ผ่านการคิดค้นและถ่ายทอดออกมาจากมุมมองและวิชวลของผู้กำกับฯ จนท้ายที่สุดกลายมาเป็น 6 ใบปิดสุดล้ำผ่านสีหน้า แววตา เครื่องแต่งกาย รอยสัก อาวุธ รวมถึงสีสันที่แตกต่างกันเพื่อให้ทุกองค์ประกอบบนใบปิดถ่ายทอดบุคลิกลักษณะอันโดดเด่นของ 6 คาแรคเตอร์ตัวละครสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2” ซึ่งทั้งหมดจะมาปะทะบทบาทการแสดงกันอย่างสุดฝีมือแน่นอน

 

KhunPan2-Poster-crt01

“ขุนพันธ์” ศรัทธาคือเเกร่งกล้า คาถาคืออาวุธ รับบทโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม”

 

KhunPan2-Poster-crt02

“เสือใบ มหาเสน่ห์ แคล้วคลาด สาลิกาลิ้นทอง รับบทโดย “อารักษ์ อมรศุภศิริ”

 

KhunPan2-Poster-crt03

“เสือฝ้าย” มหาโจรร้อยศพ จอมกบฏ แห่งกฎหมาย รับบทโดย “พันเอกวันชนะ สวัสดี”

 

KhunPan2-Poster-crt04

“บุษรา” สวยเพชฌฆาต กุมทุกอำนาจต่อรอง รับบทโดย “รัชวิน วงศ์วิริยะ”

 

KhunPan2-Poster-crt05

“ทับทิม” หญิงผู้กุมหัวใจโจร รับบทโดย “อาภา ภาวิไล”

 

KhunPan2-Poster-crt06

อัศวิน อุดมการณ์ล่าทุกอาคม รับบทโดย “นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์”

 

 

“ขุนพันธ์ 2” การกลับมาอีกครั้งของนายตำรวจวีรบุรุษ อาคม ความดีจะกู้ศรัทธาครั้งนี้ได้หรือไม่ พบคำตอบพร้อมกัน 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News