KhunPan2-10-Greatest-Fun00

 

อีกไม่นานเกินรอจะถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้พบกับ “ขุนพันธ์ 2” ภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่น เรื่องราวของวีรบุรุษเพียงหนึ่งเดียวที่กำราบเหล่าเสือเจ้าอาคมนับร้อยๆ ในปฐพี ซึ่งงานนี้ความดุเดือดเข้มข้นจะไม่ได้อยู่แค่การต่อสู้ด้วยคาถาอาคมเท่านั้น แต่ฉากแอคชั่นในทุกๆ ซีนเรียกได้ว่าจัดเต็ม พร้อมให้แฟนๆ ได้จับตารอชม และนี่คือ “ประมวล 10 ที่สุดความมันส์ฉบับ ขุนพันธ์ 2″

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun01

1) ที่สุดแห่งทัพนักแสดงชายแถวหน้า ดวลกันด้วยคาถา ล่ากันด้วยอาคมของ “อนันดา เอเวอริงแฮม, เป้ อารักษ์ และ ผู้พันเบิร์ด” ในบทสามเสือที่แข็งแกร่งที่สุดในภาคกลาง ทั้งความสามารถและของขลังไม่มีใครเป็นรองใคร

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun02

2) ที่สุดแห่งความสวยอาบยาพิษ การแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 8 ปีของนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน” ในบท “บุษรา” ผู้หญิงสวย แกร่งกล้า เซ็กซี่ เจ้าของ “สุวรรณบุปผา” ผู้ครอบครองอำนาจที่ชายทุกคนต้องยอมสยบ

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun03

3) ที่สุดแห่งแอคชั่นมันส์ครบมือ ทั้งอาวุธและอาคมที่มาเต็มไม่ว่าจะเป็น “ปืน, ตะกรุด, ดาบ, รอยสัก, อาคม” เข้มข้น ดุเดือด สะใจ

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun04

4) ที่สุดแห่งสปิริตการแสดง เสี่ยงจริง มันส์จริง เล่นจริง ในทุกฉากทุกซีนผ่านความทุ่มเทของทีมนักแสดงให้กับ “ขุนพันธ์ 2” อย่างเต็มที่ การันตีความมันส์เต็มๆ แน่นอน

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun05

5) ที่สุดแห่งพิธีกรรม เราจะได้เห็นความขลังแบบต่างๆ ผ่านเรื่องราวของ “ขุนพันธ์” ไม่ว่าจะเป็นการแช่ว่าน กินข้าวเหนียวดำ พร้อมพิธีกรรมผ่านจอหนังใหญ่

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun06

6) ที่สุดแห่งซีนโรแมนติก ภาคนี้นอกจากจะได้เห็นความเข้มของขุนพันธ์ที่เป็น Signature แล้ว ภาพยนตร์จะเปิดอีกมุมให้สาวๆ ได้เขินอายกันด้วยกับโมเมนต์หวานๆ ระหว่าง “อนันดา” ที่รับบท “ขุนพันธ์” และ “ก้อย รัชวิน” ในบท “บุษรา” เจ้าของสุวรรณบุปผา ที่นอกจากส่งความรู้สึกผ่านสายตาแล้ว ทั้งสองยังเกาะไหล่โอบเอว วาดลีลาแทงโกในบรรยากาศโรแมนติกให้ดูด้วย

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun07

7) ที่สุดแห่งงานด้านภาพ นอกจากความสามารถในการกำกับและบทภาพยนตร์ที่โดดเด่นของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” แล้ว การถ่ายทอดวิชวล มุมภาพ และองค์ประกอบศิลป์ยังถูกดีไซน์ไว้อย่างเหนือชั้นในเรื่องนี้

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun08

8) ที่สุดแห่งความเวรี่ไทย แม้ว่านี่จะเป็นหนังแอคชั่นอาคมปะทะอาคม แต่ลายเซ็นผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” ทั้งทีย่อมไม่ลืมที่จะแทรกเสน่ห์ความเป็นไทยอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน ประเพณี การต่อสู้ หรือกระทั่งวิธีการปล้นของเหล่าเสือก็ตาม

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun09

9) ที่สุดแห่งวีรกรรมบนหลังม้า กว่าจะเป็นเสือสุดเท่บนหลังม้านั้น เบื้องหลังมันช่างหนักหน่วงกับวีรกรรมสุดผาดโผนของม้า ไม่ว่าจะเป็นม้าพาเตลิดจนเป้เฉียดอุบัติเหตุ, ม้าที่ทำให้ทั้งเป้และแม็กกี้ถึงกับก้นแตก หรือม้าที่ไม่กล้าจะพยศเมื่ออยู่กับผู้พันเบิร์ด

 

 

KhunPan2-10-Greatest-Fun10

10) ที่สุดแห่งภาคต่อความมันส์ “ขุนพันธ์ 2” เป็นการรวมทั้งพลังกายพลังใจและความตั้งใจของทีมงานทุกคน ทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลังต่างทุ่มเทสร้างความมันส์สมจริงในทุกรูปแบบ เพื่ออรรถรสแห่งความบันเทิงเต็มร้อยของภาคต่อภาพยนตร์แอคชั่นเลือดไทยเข้มข้นแห่งปี

 

 

ดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม “ขุนพันธ์ 2” 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์