“ถ้าอยากรอด จงอย่าหายใจ” เพราะ “มัน” จะทำลายคุณจนสิ้นเผ่าพันธุ์ “Just a Breath Away” ได้ทีมวิชวลเอฟเฟกต์หนังดัง “Guardians of the Galaxy” สร้าง “หมอกมฤตยู” ถล่มเมือง

Just-Breath-Away-VFX

 

“Just a Breath Away หมอกมฤตยู” ภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญเล่าเรื่องราวของ “แมทธิว” และ “อันนา” ที่มีลูกสาวป่วยที่ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่งจู่ๆ ก็มีหมอกปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย

 

Just-Breath-Away-st13

Just-Breath-Away-st15

 

ด้วยพล็อตที่สดใหม่รวมถึง “วิชวลเอฟเฟกต์” ที่ไม่ธรรมดา โดย “Just a Breath Away” ได้ทีมทำ Visual Effects จากหนังใหญ่ระดับ “Guardians of the Galaxy” และ “Wrath of the Titans” มาสร้างสรรค์งานออกแบบการถล่มเมืองของ “หมอกมฤตยู” ในเรื่อง ผ่านสายตา “ดาเนียล โรบี้” ผู้กำกับหนังเรื่องนี้เติบโตมาจากสายผู้กำกับภาพ ผลงานเด่นก่อนหน้านี้คือ “Louis Cyr” (2013) หนังชีวประวัติของชายที่ได้รับการบันทึกว่าแข็งแรงที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19

 

ในส่วนของเครดิตนักแสดงยกให้การแสดงของสาว “โอลกา คูรีเลนโก” จากหนังเจมส์ บอนด์ภาค “Quantum of Solace” ที่จะมาแสดงฉากแอคชั่นแบบสู้ยิบตาและฉากดราม่าที่ทำน้ำตาซึม

 

“Just a Breath Away หมอกมฤตยู”

15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Just-Breath-Away-Info

 

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

“แมทธิว” (โรแม็ง ดูรีส์) และ “อันนา” (โอลกา คูรีเลนโก) มีลูกสาว “ซาราห์” (ฟองตีน ฮาร์ดูแอ็ง) ที่ป่วยและต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น...

รายละเอียดภาพยนตร์