“โอลกา คูรีเลนโก-โรแม็ง ดูรีส์” ฝ่ามหันตภัยวันสิ้นโลก เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวใน “Just a Breath Away หมอกมฤตยู”

Just-Breath-Away-Info

 

“โอลกา คูรีเลนโก” ขอสู้ยิบตาฝ่ามหันตภัยวันสิ้นโลกเพื่อช่วยลูกสาวให้รอดชีวิตใน “Just a Breath Away หมอกมฤตยู” ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถผู้โด่งดังมาจากบทสาวบอนด์ใน “Quantum of Solace” โดยเธอต้องรับบทที่ต้องต่อสู้ด้วยมือเปล่าและต้องฝึกใช้หน้ากากช่วยชีวิตอยู่ในกลุ่มควันนานหลายชั่วโมง ร่วมกับ “โรแม็ง ดูรีส์” เพื่อเอาชนะมฤตยูที่ทำลายล้างโลกและช่วยชีวิตลูกสาวที่ติดอยู่ในแคปซูลแก้วให้จงได้

 

Just-Breath-Away-st13

Just-Breath-Away-st08

Just-Breath-Away-st01

Just-Breath-Away-st15

Just-Breath-Away-st14

Just-Breath-Away-st04

 

“Just a Breath Away หมอกมฤตยู” ถ่ายทำที่ประเทศฝรั่งเศสและเมืองควิเบก ประเทศแคนาดาเรื่องนี้ ใช้ทุนสร้างทั้งหมด 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เป็นผลงานการกำกับของ “ดาเนียล โรบี้” นักทำหนังที่ไต่เต้ามาจากการเป็นผู้กำกับภาพ นี่คือหนังขนาดยาวเรื่องที่ 4 ที่เขากำกับ โดยผลงานเด่นก่อนหน้านี้คือ “Louis Cyr” (2013) หนังอัตชีวประวัติว่าด้วยชายที่ได้รับการบันทึกว่าแข็งแรงที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หนังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ และได้รางวัลจากหลายสถาบันอาทิ รางวัล “Jutra Awards” สาขา “หนังยอดเยี่ยม” เมื่อปี 2014

 

“เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง พูดถึงหมอกปริศนาที่ปกคลุมประเทศฝรั่งเศสอย่างไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ผมต้องเลือกว่าจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในเรื่องให้แก่คนดูและตัวละครได้รู้มากน้อยแค่ไหน หนังเต็มไปด้วยความลุ้นชวนระทึกว่า อะไรกันแน่ที่ซ่อนอยู่ในหมอก และอะไรกันแน่ที่ทำลายล้างคนทั้งรอด และคนที่เหลืออยู่จะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร” ผู้กำกับ “ดาเนียล โรบี้” กล่าว

 

“Just a Breath Away หมอกมฤตยู”

ถ้าอยากรอด จงอย่าหายใจ 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Just-Breath-Away-Poster-Thai

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

“แมทธิว” (โรแม็ง ดูรีส์) และ “อันนา” (โอลกา คูรีเลนโก) มีลูกสาว “ซาราห์” (ฟองตีน ฮาร์ดูแอ็ง) ที่ป่วยและต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น...

รายละเอียดภาพยนตร์