เปิดเกมใหม่ เหี้ยมเลือดสาด “Jigsaw” จัดเต็มความสยอง โหดจนช็อกทุกสายตา
7 years ago

Jigsaw-Still01

 

เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่คอหนังโหดทั่วโลกต้องคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “Saw” และถึงแม้ทุกคนจะคิดว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นจบสิ้นลงไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว แต่ความจริงแล้วตำนานแห่งความสยองนี้กำลังจะได้รับการสานต่อขึ้นมาใหม่อีกครั้ง! เพราะในปี 2017 นี้แฟรนไชส์สุดหฤโหดนี้กำลังจะกลับมาในชื่อใหม่ว่า “Jigsaw” โดยเป็นการใช้ชื่อตามฆาตกร “จิ๊กซอว์” อันเป็นตัวละครภาพจำของหนังชุดนี้นั่นเอง

 

และล่าสุดกับการปล่อยของโหดชนิดเลือดสาดออกมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “ตัวอย่างแรก” และ “ภาพนิ่งใหม่” กับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอตความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัวจนสร้างความหวีดช็อกสายตาคอหนังทั้งโลก พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

 

Jigsaw-Still02

Jigsaw-Still03

Jigsaw-Poster00

รวมไปถึงเซ็ต “โปสเตอร์ใหม่” (โมชั่นโปสเตอร์ – คลิก) ที่เผยให้เห็นถึงเหล่าบุคคลปริศนาภายใต้หน้ากากหมูอันเป็นเอกลักษณ์ที่ระบุว่า พวกเขาทั้งหมดนั้นล้วนเป็นเหล่าสาวกความโหดของจิ๊กซอว์ฆาตกรเลือดเย็นด้วยกันทั้งสิ้น

 

“Jigsaw” ถ่ายทอดความสยดสยองโดยสองผู้กำกับ “ปีเตอร์ และ ไมเคิล สปีริก” จาก “Daybreakers” และ “Predestination” พร้อมนั่งแท่นอำนวยการสร้างโดย “เจมส์ วาน” และ “ลีห์ แวนเนลล์” สองผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ “Saw” ที่ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นผลงานฮิตตลอดกาลในหมวดหนังสยองขวัญ

 

ความวิปลาสของ Jigsaw” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัปดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปอีกขั้น 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์