“เจสสิกา แชสเทน” กอบกู้ชีวิตเพื่อนมนุษย์กลางเพลิงสงคราม ใน “The Zookeeper’s Wife” สร้างจากเหตุการณ์จริง เผยวีรกรรมแห่งประวัติศาตร์ที่โลกไม่เคยรู้

พร้อมกลับมาสร้างความประทับให้คอหนังทั้งโลกอีกครั้งสำหรับนักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูด ดีกรีเข้าชิงสองรางวัลออสการ์ “เจสสิกา แชสเทน” ที่ฝากผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมในผลงานคุณภาพมาแล้วคับคั่ง อาทิ “The Help, Zero Dark Thirty หรือ Inception” ฯลฯ จนคอหนังทั้งโลกประจักษ์ในความสามารถด้านการแสดงของเธอ และต่างยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์

ล่าสุด “เจสสิกา แชสเทน” จะมอบการแสดงครั้งสำคัญในชีวิตกับบทบาทสุดหินในภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น The Zookeeper’s Wife” ที่สร้างจากเรื่องจริงของ วีรสตรีหญิงชาวโปแลนด์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อกองทัพทหารนาซีบุกเข้าโจมตีโปแลนด์ เพื่อฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว

โดยในตัวอย่างภาพยนตร์ฉบับใหม่ เผยให้เห็นเรื่องราวของ “แอนโตนินา ซาร์บินสกา” (รับบทโดย เจสสิกา แชสเทน) และสามีของเธอ “ดร.แจน ซาร์บินสกา” (รับบทดย โยฮาน เฮลเดนเบิร์ก) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่กำลังไปได้สวย แต่เมื่อกองทัพนาซีเข้ารุกราน พวกเขาถูกสั่งให้มอบสวนสัตว์แก่ “ลุตซ์ เฮ็ค” (รับบทโดย แดเนียล บรูห์ล จาก Captain America: Civil War) นักดูแลสัตว์ประจำกองทัพนาซี แอนโตนินาจึงขออาสาเอาชีวิตตัวเองและครอบครัวเข้าเสี่ยง โดยใช้สวนสัตว์ของเธอเป็นสถานที่ที่ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนร่วมชาติกว่า 300 ชีวิตให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อสงคราม และนำไปสู่การสร้างแนวร่วมต่อต้านกองทัพนาซีครั้งสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์

คอหนังชาวไทยเตรียมพบการแสดงครั้งยอดเยี่ยมของ “เจสสิกา แชสเทน” ใน The Zookeeper’s Wife” ภาพยนตร์สงครามสุดเข้มข้นที่สร้างจากเรื่องจริงของวีรสตรีหญิงท่ามกลางไฟสงครามโลกครั้งที่สอง พร้อมกันทั่วประเทศ 4 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Mothers’ Instinct สันดานแม่

Mothers’ Instinct สันดานแม่

โศกนาฏกรรมสุดเลวร้ายทำลายความสัมพันธ์ของพวกเธอจนขาดสะบั้น…   เรื่องราวของ “อลิซ” (เจสสิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News