“มรดก / บ้านเกิด / ความลับ” 3 สิ่งที่ต้องเผชิญใน “Impetigore” ภาพยนตร์ใหม่จากผู้กำกับ “Satan’s Slave” กระชากความสยองพื้นบ้านอินโด ให้ฮาโลวีนปีนี้หลอนจนลืมไม่ลง

Impetigore-3-Horror-Stuff-Info

 

“มรดก / บ้านเกิด / ความลับ” 3 สิ่งที่ “พวกเธอ” จะพา “พวกเรา” ไปเผชิญ

เพราะ “มรดก” ทำให้ต้องกลับ “บ้านเกิด” แต่ที่แห่งนี้สยองเกินกว่าจะรับมือ

และเมื่อไปรู้ “ความลับ” ที่ซ่อนไว้ ก็อาจจะ “หนี” จาก “ความตาย” ไม่ทันเสียแล้ว

 

หนึ่งในปรากฏการณ์ภาพยนตร์สยองขวัญจากอินโดนีเซียที่ส่งต่อความหลอนสนั่นโลก “Impetigore บ้านเกิดปีศาจ” การันตีจากผู้ใจกล้าท้าพิสูจน์มาแล้วใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ประจำปี 2020” ตอกย้ำความพีกด้วยคะแนนรีวิวกว่า 95% บนเว็บไซต์ “Rotten Tomatoes” ก็คอนเฟิร์มน่ากลัวจริง!

 

ซึ่งถือเป็นการกลับมาผงาดวงการภาพยนตร์สยองขวัญอีกครั้งของผู้กำกับและเขียนบท “โจโก อันวาร์ ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วกับ “Satan’s Slaves” (2017) หลอนเกินต้านครองแชมป์ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำเงินสูงสุดของอินโดนีเซีย ด้วยยอดผู้ชมกว่า 4.2 ล้านคนเลยทีเดียว

 

“ภาพยนตร์เรื่อง Impetigore เหมือนเป็นจดหมายรักต่อภาพยนตร์สยองขวัญทุกเรื่องที่ผมโตขึ้นมากับมัน ผมมีทีมงานชั้นเยี่ยมที่ช่วยกันทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นจริงได้ แถมผมยังมีทีมนักแสดงในอุดมคติที่เต็มไปด้วยยอดฝีมือของวงการภาพยนตร์อินโดนีเซีย”

 

เมื่อไอเดียภาพยนตร์สยองพื้นบ้านกำลังทะยานสู่ความหลอนระดับเวิลด์ไวด์ จดชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้เลย! “Impetigore บ้านเกิดปีศาจ” นำแสดงโดยสองสาวแถวหน้าของอินโด “ทารา บาสโร” และ “มาริสสา แอนิตา” บอกเลยฮาโลวีนปีนี้จะสยองกว่าปีก่อน แฟนไทยได้ดูแน่นอน 29 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Impetigore บ้านเกิดปีศาจ

Impetigore บ้านเกิดปีศาจ

ปรากฏการณ์ความสยองล่าสุดส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซีย ฝีมือของผู้กำกับสายหลอน “โจโก อันวา” เจ้าของผลงานอย่าง “Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก” (2017) และ “Ritual”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News