บรรยากาศสุดสยอง! “Impetigore บ้านเกิดปีศาจ” ถ่ายทำใน 3 เมือง กลางป่า ตลาดท้องถิ่น หมู่บ้านห่างไกล และ “โบรโม” เมืองท่องเที่ยวดัง จะหลอนแค่ไหน 29 ตุลานี้รู้เลย!

Impetigore-Location-Info

 

เปิดมาแค่ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “Impetigore บ้านเกิดปีศาจ” ก็ผวากันทั้งไทม์ไลน์แล้ว! ด้วยบรรยากาศที่ชวนหลอนสุด สยองสุด ราวกับว่าผู้ชมกำลังตามติดชีวิตของสองสาว “มายา” และ “ดีนี” กลับบ้านเกิดกันเลยทีเดียว

 

ซึ่งบอกเลยว่าเบื้องหลังการถ่ายทำก็น่ากลัวสุดๆ เพราะผู้กำกับตัวพ่อสายสยอง “โจโก อันวาร์” และเหล่าทีมงานได้เฟ้นหาสถานที่กันแบบจัดเต็มตั้งแต่ใน 3 เมือง 5 เขตพื้นที่รอบชวาตะวันออก ทั้งกลางป่า ตลาดท้องถิ่น หมู่บ้านห่างไกล และเมืองท่องเที่ยวดังอย่าง “โบรโม” โดยถ่ายทำในเวลาเพียง 28 วันเท่านั้น

 

ผู้กำกับเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานไว้ว่า “การถ่ายทำเป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะเราต้องถ่ายกันในหมู่บ้านห่างไกลความเจริญ และในป่าจริงๆ แถมตรงกับฤดูไข้เลือดออกระบาดพอดี แต่เราทำงานกันอย่างเป็นระบบ ผมยังเชิญชาวบ้านมาร่วมแสดงด้วย ทุกครั้งที่เราทำงานในพื้นที่เรามักเชิญชาวบ้านละแวกนั้นมาร่วมแจม ชาวบ้านให้ความร่วมมือดีมาก ต้อนรับและให้การช่วยเหลือระหว่างการถ่ายทำเป็นอย่างดี ชาวบ้านทำอาหารให้กับคนในกองถ่าย และเหล่านักแสดงในแต่ละวันด้วย”

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณขนหัวลุกและเสียวสันหลัง แท็กเพื่อนมาท้าพิสูจน์ความหลอนด้วยตัวคุณเอง! “Impetigore บ้านเกิดปีศาจ” เข้าฉายในไทยต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 29 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Impetigore บ้านเกิดปีศาจ

Impetigore บ้านเกิดปีศาจ

ปรากฏการณ์ความสยองล่าสุดส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซีย ฝีมือของผู้กำกับสายหลอน “โจโก อันวา” เจ้าของผลงานอย่าง “Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก” (2017) และ “Ritual”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News