“สตีฟ คูแกน” ควง “พอล รัดด์” เรียกเสียงฮาใน “Ideal Home” ภาพยนตร์ LGBT อารมณ์ดี ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

เชฟและพิธีกรรายการอาหารสุดจี๊ด “อีราสมัส บรัมเบิล” (สตีฟ คูแกน) กับ “พอล มอร์แกน” (พอล รัดด์) ผู้กำกับรายการของอีราสมัส พวกเขาเป็นคู่รัก LGBT ที่แม้ภายนอกเหมือนจะชอบกัดจิกกันเองแบบแสบๆ แต่จริงๆ แล้วทั้งคู่เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย ชีวิตเปี่ยมสีสันของพวกเขาผ่านไปแต่ละวันโดยไม่มีทีท่าว่าจะสะดุด จนกระทั่งวันหนึ่ง อีราสมัสจำเป็นต้องอุปการะ “แองเจิล/บิล” (แจ็ก กอร์) หลานชายที่เขาไม่เคยเจอมาก่อนเข้ามาอยู่ด้วย ส่งผลให้วิถีชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ

 

ความสัมพันธ์ในช่วงแรกเริ่มของอีราสมัสและมอร์แกนอาจดูเป็นพ่อที่ห่วยแตก อย่างไรก็ตามยิ่งพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ผู้ใหญ่ในร่างเด็กอย่างพวกเขาก็ได้เรียนรู้ว่าหน้าตาของครอบครัวในอุดมคติอันแสนอบอุ่นเป็นเช่นไร และทำให้ได้ตระหนักว่าครอบครัวแสนสุขในอุดมคติสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่มีปัจจัยสำคัญอยู่ที่เพศ!

 

Ideal-Home-Poster-Thai

 

“Ideal Home” เป็นผลงานการกำกับของ “แอนดรูว์ เฟลมมิง” ผู้กำกับมากฝีมือผู้เคยทำหนังรักสุดอื้อฉาวแห่งยุค “Threesome” (1994) ซึ่งว่าด้วยความสัมพันธ์รัก 3 เส้าสุดยุ่งเหยิงของ 2 ชาย 1 หญิงมาก่อน และซีรีส์เรื่องดัง “Emily in Paris” (2020) เฟลมมิงไม่เคยปิดบังตัวตนว่าเป็นเกย์ ด้วยเหตุนี้เขาจึงอินกับเรื่องราวในหนังเรื่องนี้มากทีเดียวตั้งแต่กระบวนการเขียนบท เนื่องจากเอาเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตตัวเองมาดัดแปลงโดยตรง

 

นักแสดงตลกระดับตำนาน “สตีฟ คูแกน” ผู้เคยรับบทเด่นในหนังตลกดังๆ มาทั้งชีวิตมารับบท “อีราสมัส” บทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ และ “พอล รัดด์” มักได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาล สำหรับใน “Ideal Home” ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญเพื่อรับบท “พอล มอร์แกน” ผู้กำกับรายการสุดแนวคู่รักของอีราสมุส

 

“สตีฟ คูแกน” ร่วมงานกับ “พอล รัดด์” เป็นครั้งที่ 3 โดย 2 ครั้งก่อนหน้านี้คือ “Night at the Museum” (2006) และ “Our Idiot Brother” (2011) ทำให้พวกเขาคุ้นเคยกันดีและยังเคารพฝีมือซึ่งกันและกันในชีวิตจริง

 

“Ideal Home” 4 กุมภานี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/Hblbg-lny6w

Ideal Home

Ideal Home

เชฟและพิธีกรรายการอาหารสุดจี๊ด “อีราสมัส บรัมเบิล” (สตีฟ คูแกน) กับ “พอล มอร์แกน” (พอล รัดด์) ผู้กำกับรายการของอีราสมัส พวกเขาเป็นคู่รัก LGBT ที่แม้ภายนอกเหมือนจะชอบกัดจิกกันเองแบบแสบๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์