ตัวอย่างซับไทย “Greed” ปีนี้คุณจะไม่เจอหนังที่ “ฉาว” และ “ช็อก” ไปกว่านี้อีกแล้ว สำหรับคอหนัง “House สามย่าน” โดยเฉพาะ 5 มีนาคมนี้ เตรียมตัว Greeeeeeeed

Greed-st07

 

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะลงโรงฉายเฉพาะที่ “House สามย่าน” ในโครงการ Sony@House (โดยความร่วมมือของ “บริษัท โซนี่พิคเจอร์ส ประเทศไทย” และ “โรงภาพยนตร์ House”)

 

“Greed” ผลงานชิ้นล่าสุดของผู้กำกับ “ไมเคิล วินเทอร์บอตทอม” คนทำหนังชาวอังกฤษชื่อดัง เล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีวงการเสื้อผ้าค้าปลีกที่เรียกได้ว่า “เอาเรื่องจริงมาตีแผ่” นอกจากชื่อตัวละครแล้วนอกนั้นแทบจะเรียกได้ว่าอิงจากคนดังในวงการทั้งนั้น เสื้อผ้าที่เราใส่ทุกวันนี้ คุณรู้หรือไม่ราคาต้นทุนเท่าไหร่ ใครได้กำไร และคนได้กำไรเสวยสุขอย่างไร

 

Greed-st06

Greed-st08

Greed-st09

 

“ตัวพ่อสุดจี๊ดแห่งวงการแฟชั่นจะทวงบัลลังก์ให้แตกแตน”

 

“กรีดี้ จอมละโมบ” ฉายาของมาสคอตระบบทุนนิยม “ริชาร์ด แม็คเครียดี้” (สตีฟ คูแกน) ชื่อเสียงกำลังจะดับเพราะปากดีไปให้การต่อวุฒิสภาด้วยท่าทีจองหองพองขน เขาเลยต้องจ้างทีมพีอาร์ระดับโลกมา “ชุบตัว” เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าเขานี่แหละ “เบอร์ต้นของวงการ” ทุกคนต้องยำเกรง! ภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปีที่มีสไตล์แบบ Mockumentary (สารคดีหลอกๆ) ที่จะเสียดสีและประชดประชันระบบทุนนิยมจนร้องซี้ด

 

ทุกอย่างพร้อมเสิร์ฟให้ชมอย่างเฮฮา เมามัน และแสบสันจนคุณแทบจะร้อง “กรี๊ด”

 

“Greed” คอหนังตัวจริงห้ามพลาด 5 มีนาคมนี้ เฉพาะที่โรง “House สามย่าน”

 

ตรวจสอบรอบฉายและซื้อตั๋วออนไลน์ได้ทาง www.housesamyan.com หรือแอปฯ House Cinema

 

Greed-Poster02

 


Featured News