ปล่อยแล้ว! ตัวอย่างหนัง (บรรยายไทย ) “I Am Not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้” เผยเทคนิคภาพวงกลมแบบเลนส์แว่นขยายตลอดเรื่อง

ปล่อยแล้ว! ตัวอย่างบรรยายไทย “I Am Not Madame Bovary  อย่าคิดหลอกเจ้” 

เผยเทคนิคภาพ วงกลมแบบเลนส์แว่นขยายตลอดเรื่อง…

จากฝีมือผู้กำกับระดับมาสเตอร์ “เฝิงเสี่ยวกัง” (Aftershock, The Banquet)

I Am Not Madame Bovary นำแสดงโดย ฟ่าน ปิงปิง นักแสดงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของจีน  หนังเล่าเรื่อง หลีสั่วเหลียน และสามี คินอู๋เฮ ได้ทำการ “หย่า” แบบปลอมๆ เพื่อที่จะได้อพาร์ตเมนต์หลังที่ 2 ที่รัฐบาลจัดเตรียมไว้ให้สำหรับคนโสด แต่ 6 เดือนหลังจากนั้นคินอู๋เฮกลับไปแต่งงานใหม่กับผู้หญิงคนอื่น ทำให้หลีสั่วเหลียนโกรธมากและตัดสินใจฟ้องศาล ทว่าคดีนี้เธอพ่ายแพ้หมดรูป เพราะผู้พิพากษามองว่าทั้งคู่หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

ด้วยความไม่พอใจต่อการตัดสินของศาล หลีสั่วเหลียนจึงยื่นเรื่องขออุทธรณ์คดี แต่ยื่นเรื่องกี่ครั้งๆ ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ เธอพบว่าคงมีแต่วิธีเดียวเท่านั้นนั่นคือต้องให้คินเป็นฝ่ายยืนยันว่าการหย่าครั้งนั้นเป็นการหย่าปลอม อย่างไรก็ตามเธอกลับโดนสามีเก่ากล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงสำส่อน เพราะเธอ “ไม่บริสุทธิ์” มาก่อนทั้งคู่แต่งงานกัน เมื่อโดนกล่าวหากลับแบบนี้ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะกลับไปต่อสู้ในชั้นศาลอีกครั้งเพื่อทวงเอาเกียรติยศของตัวเองกลับคืนมา

“I Am Not Madame Bovary  อย่าคิดหลอกเจ้” 20 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I Am Not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้

I Am Not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้

“เกิดเป็นหญิง อย่าโง่เป็นควายให้ผู้ชายหลอกใช้” ผลงานใหม่ของ “ฟ่าน ปิงปิง” รางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ม, กำกับภาพยอดเยี่ยม” จาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News