ทีมสร้าง-วิชวลฯ Transformers, X-Men ผนึกกำลังระเบิดแอคชั่น-ไซไฟ “Higher Power” ปลดปล่อยทุกขีดจำกัดล้ำอนาคต

Higher-Power-Poster-TH

 

เพื่อตอบโจทย์ความฮอตฮิตของยุคแห่งภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ “Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” หนังแอคชั่นไซไฟคอนเซปต์ล้ำอนาคต คือการประกาศศักดาที่ยิ่งใหญ่จากผลงานของผู้กำกับอย่าง “แมทธิว ซานโตโร” ที่ผ่านการร่วมงานในโปรเจกต์ยักษ์อย่าง 300, X-Men Origins: Wolverine และ Fantastic 4: Rise of the Silver Surfer ด้านวิชวลเอฟเฟกต์ ทำให้เขามีทักษะด้านการเนรมิตอัดแน่นภาพสุดอลังการได้อย่างไร้ที่ติ แถมยังได้ทีมผู้สร้าง Transformers มาร่วมผนึกกำลังระเบิดความมันส์ให้ผู้ชมได้ตื่นตากันเต็มขั้น

 

“Higher Power” คือเรื่องราวที่เล่าขานถึงหายนะครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อจักรวาลไม่ต้องการโลกใบนี้อีกต่อไป จนปล่อยรังสีแกมมาออกมาเพื่อทำลายล้างโลก ทำให้มนุษยชาติตกอยู่ในอันตรายและเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ไปจนหมดสิ้น แต่เมื่อโอกาสสุดท้ายของการอยู่รอดตกอยู่ในมือเขา “โจเซฟ สตีดแมน” (รับบทโดย “รอน เอลดาร์ด”) ชายที่ถูกเลือกให้เป็นหนูทดลองในโครงการบ้าระห่ำของนักวิทยาศาสตร์สุดโฉดที่ต้องการปลดปล่อยพลังเหนือขีดจำกัดในกายมนุษย์ เขาจะต้องออกมายืนหยัดเพื่อหยุดยั้งการทำลายล้างนี้ เพื่อปกป้องครอบครัว ลูกสาวที่เขารัก และมนุษยชาติเอาไว้

 

แต่เมื่อโจเซฟรู้ว่าตนเองสามารถเพิ่มพลังได้อย่างมหาศาลจนก้าวข้ามการเป็นมนุษย์สู่สิ่งมีชีวิตวิวัฒนาการใหม่ ด้วยการใช้ความโกรธและโมเลกุลของสิ่งที่อยู่รอบกายในการกระตุ้น เมื่อความโกรธเกิดขีดจำกัดที่รับไหวจนเขาไม่สามารถควบคุมความยิ่งใหญ่ของมันไว้ได้ พลังของเขาจะเป็นแสงไฟแห่งการอยู่รอดดวงสุดท้ายของทุกคน หรือพลังมรณะที่ทำลายทุกอย่างให้วอดวายกันแน่

 

Higher-Power-st16

Higher-Power-st15

Higher-Power-st18

Higher-Power-st19

Higher-Power-st06

Higher-Power-st02

Higher-Power-st05

 

ปลดปล่อยทุกขีดจำกัดล้ำอนาคตด้วยทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง “รอน เอลดาร์ด” ผู้ฝากผลงานไว้ในซีรีส์ชีวิตหมอยอดนิยมอย่าง ER และภาพยนตร์เรื่อง Super 8 ในบทของ “โจเซฟ สตีดแมน” ชายหนุ่มที่ต้องใช้พลังหยุดหายนะจักรวาล, “จอร์แดน ฮินสัน” จากซีรีส์ Eureka รับบทเป็น “โซอี้ สตีดแมน” ลูกสาวที่โจเซฟต้องการจะปกป้องให้รอดพ้นจากมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่นี้ ร่วมด้วย “คอล์ม ฟีโอเร” จาก Thor, The Amazing Spider-Man 2 และหนุ่มหล่อ “ออสติน สโตเวล” จาก Whiplash, Bridge of Spies

 

พลังไร้ขีดจำกัด จะหยุดหายนะจักรวาล “Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” 31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

“Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟแนวคิดล้ำอนาคต มันส์เหนือชั้น ท้าทายทุกคอนเซปต์ไอเดีย โดยได้ผู้อำนวยการสร้าง Transformers และ G.I. Joe...

รายละเอียดภาพยนตร์