ตัวอย่างเต็ม “Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” แอคชั่น-ไซไฟแนวคิดล้ำอนาคต ท้าทายทุกคอนเซปต์ไอเดีย เมื่อความหวังเดียวของโลกคือพลังจากเขา

Higher-Power-Poster-TH

 

เผย “ตัวอย่างเต็ม” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟแนวคิดล้ำอนาคต มันส์เหนือชั้น ท้าทายทุกคอนเซปต์ไอเดีย โดยได้ผู้อำนวยการสร้าง Transformers และ G.I. Joe มาร่วมผนึกกำลังกับทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์จาก X-Men และ The Amazing Spider-Man 2

 

เมื่อจักรวาลปลดปลอยรังสีแกมมาทำลายล้างโลก ส่งผลให้เกิดหายนะลุกลามไปทั่ว มนุษย์ตกอยู่ในอันตรายรวมทั้งครอบครัวของ “โจเซฟ สตีดแมน” (รอน เอลดาร์ด) แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเขาเองกลับกลายเป็นผู้ที่ถูกเลือกให้เข้าทดสอบในการทดลองสุดคลั่งที่ปลดปล่อยขุมพลังมหาศาลในตัวของมนุษย์ ยิ่งได้รับพลังจากโมเลกุลของสิ่งที่อยู่รอบตัว เขายิ่งแกร่งกล้าจนเปลี่ยนร่างของเขาให้กลายเป็นมนุษย์ทดลองจอมพลังวิวัฒนาการใหม่ ผู้เป็นความหวังเดียวที่จะยับยั้งมหันตภัยโลกครั้งนี้

 

เตรียมร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ ท้าทายทุกคอนเซปต์ไอเดียขั้นเทพ ปลดปล่อยทุกขีดจำกัดพลังเหนือมนุษย์ “Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” 31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Higher-Power-st01

Higher-Power-st02

Higher-Power-st03

Higher-Power-st04

Higher-Power-st05

Higher-Power-st06

Higher-Power-st07

Higher-Power-st08

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

“Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า” โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟแนวคิดล้ำอนาคต มันส์เหนือชั้น ท้าทายทุกคอนเซปต์ไอเดีย โดยได้ผู้อำนวยการสร้าง Transformers และ G.I. Joe...

รายละเอียดภาพยนตร์