“คิตามุระ ทาคุมิ” และ “ฮามาเบะ มินามิ” คู่ขวัญจาก “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” กลับมาเจอกันอีกครั้งในแอนิเมชัน “Hello World!”

Hello-World-Poster

 

“Hello World” ภาพยนตร์จากผู้กำกับดัง “อิโต โทโมฮิโกะ” จาก “Sword Art Online” เรื่องราวของ “นาโอมิ” ที่ได้พบกับตัวเองอีกในอีก 10 ปีข้างหน้าพร้อมคำทำนายว่าตนจะต้องสูญเสียคนรักไป เขาและตัวเองจากอนาคตจึงต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยชีวิต “เธอ” คนนั้น

 

ภาพยนตร์แฟนตาซี-ไซไฟที่สอดแทรกความรักของหนุ่มสาวเรื่องนี้ยังได้ “คิตามุระ ทาคุมิ” และ “ฮามาเบะ มินามิ” คู่ขวัญจากเรื่อง “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” (2017) มาประกบคู่พากย์ตัวละครหลักด้วยกันอีกด้วย

 

Hello-World-st09

 

“คิตามุระ ทาคุมิ” และ “ฮามาเบะ มินามิ” เคยร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์รักดราม่าที่เคยเรียกน้ำตาคนไทยมาแล้วอย่าง “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” ก่อนจะบังเอิญเจอกันในเรื่อง “Hello World” ซึ่งทาคุมิได้ให้สัมภาษณ์ว่าทั้งคู่ไม่มีโอกาสได้คุยกันเลยหลังจากจบงานเรื่องตับอ่อนฯ รู้สึกว่ามินามิโตขึ้นมาก ทั้งคู่คุยกันถูกคอมากขึ้น แถมยังพูดอีกว่าหนังเรื่อง “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” ถือเป็นหนังเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ ถ้าไม่มีหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีพวกเขาในวันนี้

 

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้พูดคุยถึงจุดเชื่อมกันระหว่างตัวละครในเรื่อง “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” กับ “Hello World” ที่มีส่วนคล้ายกันตรงที่ตัวละครเป็นคนชอบหนังสือและเป็นสมาชิกกรรมการห้องสมุดเหมือนๆ กัน ซึ่งคล้ายกับนิสัยของทั้งคู่อยู่แล้ว มินามิยังพูดด้วยว่า “รุริ” ตัวละครที่เธอพากย์ใน “Hello World” บรรยากาศคล้ายกับเธอสมัยมัธยม

 

นอกจากนี้ ถัดจาก “Hello World” ทั้งคู่ยังมีภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ได้แสดงร่วมกันอย่าง “Omoi, Omoware, Furi, Furare” ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นในปี 2020 อีกด้วย

 

Hello World

28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hello-World-st08

Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา

Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา

“Hello World” อนิเมะไซไฟแฟนตาซีจากผู้กำกับ “Sword Art Online” ที่เข้าฉายในญี่ปุ่นไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เรื่องราวของชายหนุ่มจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลากลับมาช่วยชีวิตรักแรกของเขาและผลกระทบจากการข้ามเวลาส่งให้โลกต้องเสี่ยงกับปรากฏการณ์บางอย่างที่จะทำให้โลกล่มสลาย   “อิโต โทโมฮิโกะ” ผู้กำกับ “Sword Art Online,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News