“เมลิสซา แม็กคาร์ธี” ทวงบัลลังก์เจ้าแม่หนังตลก แท็กทีมแก๊งหุ่นเชิด มาระเบิดความป่วน เถื่อน แซ่บ แสบนรกแตก ติดเรตกระจาย! ใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!”

Happytime-Murders-Poster-Thai

 

แฟนๆ หนังแอคชั่นคอเมดี้ทะลึ่งตึงตังต้องไม่พลาด เพราะ “เมลิสซา แม็กคาร์ธี กลับมาทวงคืนบัลลังก์เจ้าแม่หนังตลกอีกครั้งใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!”

 

นอกจากจะเป็นตัวแม่ของการเรียกเสียงฮาแล้ว เธอยังเป็นนักเขียนและผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือของวงการฮอลลีวูดอีกด้วย ด้านการแสดงการันตีด้วยการเข้าชิงรางวัลระดับโลกอย่างออสการ์และลูกโลกทองคำมานับครั้งไม่ถ้วน ผ่านผลงานการแสดงที่ทำให้แฟนๆ ขำจนกรามค้างไว้มากมาย หนังที่ได้เธอเป็นนักแสดงนำล้วนกวาดรายได้ถล่มทลายไม่ว่าจะเป็น “Spy, The Boss, Ghostbusters และ Bridesmaids” ฯลฯ จนทำให้เธอเป็นกลายเป็นนักแสดงหญิงที่รวยที่สุดอันดับ 3 ของปี 2015 จากการสำรวจของฟอร์บส์ และถูกจารึกชื่อไว้ในฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟม

 

Happytime-Murders-st09

Maya Rudolph and Melissa McCarthy in The Happytime Murders

Happytime-Murders-Melissa-Mccarthy01

 

และครั้งนี้เธอกลับมาแบบไม่โดดเดี่ยว เพราะควงคู่หูสุดห่ามอย่างเจ้าหุ่นเชิด “ฟิล ฟิลิปส์” (บิล แบร์เร็ตตา) มาร่วมสร้างความฮาค้นหาความหื่นใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ที่ฮาติดเรตสมใจแน่นอน โดยจะเล่าเกี่ยวกับโลกที่หุ่นผ้าและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน หุ่นเชิดนักสืบเอกชนและอดีตตำรวจ “ฟิล ฟิลิปส์” (บิล แบร์เร็ตตา) กำลังตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ลงมือสังหารทีมนักแสดงจาก “The Happytime Gang” รายการทีวียอดฮิตยุค 80 และ “เจนนี” (อลิซาเบธ แบงก์ส) อดีตคนรักของฟิลที่กำลังเป็นรายต่อไป ทำให้ฟิลจำต้องกลับมาร่วมมือกับศัตรูตลอดกาลอย่าง “นักสืบเอ็ดเวิร์ดส” (เมลิสซา แม็กคาร์ธี) ฉายาอาเจ๊สายโหด แสบกว่าเจ๊ก็มีแต่ทิงเจอร์เท่านั้น! ท่ามกลางการขัดขากันเอง พวกเขาจะลุยฝ่าไปถึงฆาตกรได้หรือไม่?

 

เตรียมพบกับเรื่องราวอันไร้สมอง ไร้ศีลธรรม ไร้สาระ แต่ไม่ไร้ความสนุกอย่างแน่นอนได้ใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า! ใครฆ่ามัพเพทส์!” 28 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

***คำเตือน เด็กห้ามดู แต่ผู้ใหญ่ห้ามพลาด!***

 

https://youtu.be/8-cuhnmsURs

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!

เคยคิดไหมว่า ถ้าวันหนึ่งเจ้าตุ๊กตาหุ่นเชิดมีชีวิตขึ้นมาจะเป็นอย่างไร? อีกด้านที่ทั้งเถื่อน ลามก ตลกโปกฮา และพิเรนทร์ขั้นสุดจนต้องอุทานว่า “เฮ้ย ได้เหรอ!!” ในวันที่ไม่มีเด็กๆ คอยเฝ้าดูอยู่ที่หน้าจอ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News