“สหมงคลฟิล์มฯ” มอบความสุขรับวันพ่อ ส่ง “ของขวัญ” ฉายทางทีวี 5 ธันวาคมนี้พร้อมกันทั่วประเทศ

Gift-TV

 

หลังจากเข้าฉายให้ชมฟรีในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเพื่อส่งต่อความดีและพลังใจอันยิ่งใหญ่กันไปแล้ว ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ขอมอบความสุขรับวันพ่อให้ทุกครอบครัว ด้วยภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” ที่จะฉายให้ชมทางทีวีแบบไม่มีโฆษณาคั่นใน วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 ทางช่องต่างๆ และเวลาดังนี้

 

ช่อง 7     เวลา 10.30 น.

ช่อง Workpoint23   เวลา 14.00 น.

ช่อง Mono29   เวลา 23.10 น.

 

*** ทั้ง 3 ช่องฉายต่อเนื่องแบบไม่มีโฆษณาคั่น ***

 

Gift-Poster-Theme

 

“ของขวัญ” กำกับโดย 4 ผู้กำกับแถวหน้า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์ นิมิบุตร, ก้องเกียรติ โขมศิริ และ ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” พร้อมทีมนักแสดงหลากหลายรุ่น อาทิ สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล, โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล, อริศรา วงษ์ชาลี, อัญชลี หัสดีวิจิตร, ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ธนาภัค จงใจพระ, ชนิกานต์ ตังกบดี, ด.ช.ฐิรพจน์ ต่วนสวัสดิ์, ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์ และ บุญส่ง นาคภู่” ที่ร่วมใจถ่ายทอด 4 ภาพยนตร์สั้น 1 แรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทยจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9″ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดีดีและหล่อเลี้ยงพลังใจอันยิ่งใหญ่ในการดำเนินชีวิตให้คนไทยทั้งประเทศ

 

ดอกไม้ในกองขยะ (นนทรีย์ นิมิบุตร) – ความรักและความอบอุ่นของครอบครัวสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด

เมฆฝนบนป่าเหนือ (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) – การออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่จนได้รับบทเรียนชีวิตครั้งสำคัญ

สัจจะธรณี (ก้องเกียรติ โขมศิริ) – หญิงสาวกับการเดินทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อและศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง

The Letter (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) – การผจญภัยอันล้ำค่าของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง

 

ภาพยนตร์ “ของขวัญ”  ร่วมส่งต่อความดี ชมฟรีทางโทรทัศน์ พร้อมกันทั่วประเทศ ไม่มีโฆษณาคั่น 5 ธันวาคมนี้

 

 

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)

หนังรักที่ “ดวงกมล ลิ่มเจริญ” (โปรดิวเซอร์) ทุ่มเทหัวใจและถ่ายเทจิตวิญญาณตราบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต โดยมี “นนทรีย์ นิมิบุตร” รับหน้าที่โปรดิวเซอร์อย่างเต็มตัวให้กับ “ผอูน จันทรศิริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News