เสียงตอบรับดังทั่วประเทศ แชร์สนั่นโซเชียลเรื่องราวลึกซึ้งกินใจ ร่วมส่งต่อ “ของขวัญ” ตอกย้ำหนังฟรีที่ห้ามพลาด!

Gift-Review01

Gift-Review02

 

เรียกได้ว่าเสียงตอบรับดีทั่วประเทศไทย สำหรับภาพยนตร์จากหนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทยที่มอบให้ทุกคนได้ดูฟรีเรื่อง “ของขวัญ” ซึ่งสร้างขึ้นจากไอเดียดีๆ ของทาง “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมมือกับ “โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” ดึง 4 ผู้กำกับมือฉมังของไทย “นนทรีย์ นิมิบุตร, ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ก้องเกียรติ โขมศิริ และ ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” มาสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกสู่สายตาคนไทย

 

และหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “ของขวัญ” นี้ได้ลงโรงเข้าฉายให้ชมฟรีไปตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็มีผู้ชมหลั่งไหลเข้ามาดูกันทุกรอบ พร้อมทั้งกระแสชื่นชมในการถ่ายทอดเรื่องราวได้ซึ้งกินใจ บอกเล่าความเป็นไปในสังคม และยังให้แง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตต่อไป นอกจากนี้ยังมีคำชมส่งไปถึงบรรดานักแสดงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กที่ไม่ได้ทำหน้าที่แสดงเพียงอย่างเดียว แต่ตั้งใจเป็นตัวแทนเพื่อส่งต่อความสอนดีๆ ให้แก่ประชาชนทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถูกส่งต่อเป็นของขวัญที่ใครหลายๆ คนต่างก็เชิญชวนคนที่รักมาร่วมชมกันอย่างต่อเนื่อง

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง “ของขวัญ” ได้ถ่ายทอดผ่าน 4 เรื่องสั้น 4 ภาค ทั้งกลาง, เหนือ, ใต้ และอีสาน ได้แก่

  • “ดอกไม้ในกองขยะ” (นนทรีย์ นิมิบุตร) ตอบความหมายของคำว่า “ครอบครัว” ที่ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใดก็ช่วยจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้
  • “เมฆฝนบนป่าเหนือ” (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) ตั้งคำถามถึงการออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่การทำดีของพวกเขาเกิดความขัดแย้งกับชาวบ้านในพื้นที่
  • “สัจจะธรณี” (ก้องเกียรติ โขมศิริ) บอกเล่าการเดินทางหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องการรู้ถึงรากเหง้าของผู้เป็นพ่อ และศรัทธาแห่งชีวิตของตนเอง
  • “The Letter” (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) เรื่องราวของเด็กชายชาวอีสานที่ตั้งใจส่งจดหมายถึงพ่อหลวงอันเป็นที่รักยิ่ง และตัดสินใจเดินทางผจญภัยตามจดหมาย เพื่อตามหาถึงจุดหมายสุดท้ายของจดหมายฉบับนั้นของตน

 

จาก 1 แรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย สู่ #ของขวัญ ที่พร้อมส่งต่อให้กับทุกคน เพราะเราเชื่อว่า ความดี ยิ่งส่งต่อ ยิ่งยิ่งใหญ่

วันนี้ดูฟรีที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

Gift-Review03

Gift-Review04

 

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)

หนังรักที่ “ดวงกมล ลิ่มเจริญ” (โปรดิวเซอร์) ทุ่มเทหัวใจและถ่ายเทจิตวิญญาณตราบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต โดยมี “นนทรีย์ นิมิบุตร” รับหน้าที่โปรดิวเซอร์อย่างเต็มตัวให้กับ “ผอูน จันทรศิริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News