ฮือฮาสนั่นโซเชียล “Ghost House” สุดสยองของแปลก เมื่อฝรั่งเจออาถรรพ์ศาลพระภูมิ ตอกย้ำความหลอนฝังหัวของผีไทย
6 years ago

GhostHouse-Poster

 

หวีดกันทั้งโซเชียลกับภาพยนตร์สยองขวัญสุดสะพรึง “Ghost House” ที่พกความหลอนมาแบบไม่ปรานีใคร เพราะเพียงแค่ปล่อยตัวอย่างพร้อมกับภาพใบปิดออกมาเท่านั้นก็ได้สร้างความฮือฮาแก่คอหนังสยองขวัญเมืองไทย แชร์กันกระจาย ระทึกกันจนขนหัวลุก จนกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คนไทยทั้งประเทศต่างเฝ้ารอ พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ความหลอนของผีไทยโกอินเตอร์ครั้งนี้จะเฮี้ยนมากกว่าภาพจำครั้งไหนๆ หลายเท่าตัว

 

เรื่องราวของ “จิม” และ “จูลี” คู่รักนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันที่เดินทางมาฮันนีมูนที่เมืองไทย แต่สิ่งที่ทั้งสองต้องเผชิญกลับกลายเป็นความหลอนขั้นสุด เมื่อพวกเขาบังเอิญไปพบกับ “สุสานศาลพระภูมิ” ร้างกลางป่าลึก ความไม่รู้นำมาซึ่งการลบหลู่โดยไม่ตั้งใจ พวกเขาได้หยิบบางสิ่งไปจากศาลพระภูมินั้นจนถูกวิญญาณเฮี้ยนตามอาฆาตอาละวาดถึงตาย! ทั้งคู่จึงต้องเผชิญหน้ากับความสยองเกินกว่าจะจินตนาการไปพร้อมๆ กับหาทางเอาชีวิตรอดจากความหวาดผวาอันสุดชั่วร้ายนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป…

 

และอีกไม่นานคอหนังชาวไทยเตรียมยกระดับความหวีดมากขึ้นไปอีกขั้นกับ “ใบปิดไทย” สุดสยองติดตาของ “Ghost House” ได้ในเร็วๆ นี้ ก่อนสะดุ้งหลอนจิกเบาะแบบเต็มสตรีม 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

บอกได้คำเดียว “ห้ามพลาด!!!”

GhostHouse-Still02

GhostHouse-Still01

GhostHouse-Still03

GhostHouse-Still05

GhostHouse-Still06

GhostHouse-Still04

Ghost-House-Poster2

Ghost House มันอยู่ในศาล

Ghost House มันอยู่ในศาล

“Ghost House มันอยู่ในศาล” บอกเล่าถึงเรื่องราวของคู่รัก “จิม” และ “จูลี” ที่มาพักร้อนในเมืองไทย แต่แล้วความสงบสุขในชีวิตของทั้งคู่ก็ได้ถูกพรากไป เพราะจูลี่ไปทำการลบหลู่ “ศาลพระภูมิลึกลับ” กลางสุสานศาลพระภูมิป่าด้วยความไม่ตั้งใจ จนต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่ตามอาฆาตเอาชีวิตพวกเขา จิมจึงต้องหาทางแก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยชีวิตคู่หมั้นของเขาให้ทันเวลา จากทริปแห่งความสุขกลับกลายเป็นทริปแห่งความสยดสยองที่จะสร้างประสบการณ์ขนหัวลุกไม่รู้ลืม  ...

รายละเอียดภาพยนตร์