ชาวกรุงผวา! ผี “Ghost House” ออกจากศาล บุกอาละวาดอาฆาตกลางกรุงเทพฯ

GhostHouse-RoadShow01

เฮี้ยนแรงไม่หยุดสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญที่เผยความหลอนของผีไทยสู่สายตาชาวโลกกับ Ghost House มันอยู่ในศาล” ที่เรียกได้ว่าหลอนตั้งแต่เปิดตัว ด้วยการปล่อยตัวอย่างและใบปิดออกมา จนเป็นที่จับตามองกันทั้งโซเชียล และล่าสุดผีไทยตนนี้ได้ออกจากศาล มุ่งหน้าบุกอาละวาดใจกลางกรุงเทพฯ ประกาศศักดาความอาฆาตให้ผู้คนที่ผ่านไปมาได้สะดุ้งแรงพร้อมขนลุกเกรียวกราว

 

ใครกล้าเราขอท้าให้มาลองดีกับมันได้… ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.

อ. 8 สิงหาคม – ตลาดรวมทรัพย์

พ. 9 สิงหาคม – พหลโยธินเพลส

พฤ. 10 สิงหาคม – สินธรทาวเวอร์

ศ. 11 สิงหาคม – ตึกแกรมมี่

 

แต่จงระวัง! เจอ “มัน” เมื่อไหร่ อย่าลืมถ่ายรูปแล้วอัพโหลดพร้อมติด #GhostHouse #มันอยู่ในศาล ลุ้นรับ “กระเป๋ากันผี” ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์เรื่อง “Ghost House” กันไปเลย

 

อย่าลองดีกับผีไทย Ghost House มันอยู่ในศาล” ผลงานไอเดียเฮี้ยนแหวกขนบภาพยนตร์สยองขวัญที่ขอท้าให้คุณมาลองดูบทเรียนของคนกล้าลองดีสักครั้ง 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

GhostHouse-RoadShow02

GhostHouse-RoadShow03

GhostHouse-RoadShow04

รูปภาพ

Ghost House มันอยู่ในศาล

Ghost House มันอยู่ในศาล

“Ghost House มันอยู่ในศาล” บอกเล่าถึงเรื่องราวของคู่รัก “จิม” และ “จูลี” ที่มาพักร้อนในเมืองไทย แต่แล้วความสงบสุขในชีวิตของทั้งคู่ก็ได้ถูกพรากไป เพราะจูลี่ไปทำการลบหลู่ “ศาลพระภูมิลึกลับ” กลางสุสานศาลพระภูมิป่าด้วยความไม่ตั้งใจ จนต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่ตามอาฆาตเอาชีวิตพวกเขา จิมจึงต้องหาทางแก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยชีวิตคู่หมั้นของเขาให้ทันเวลา จากทริปแห่งความสุขกลับกลายเป็นทริปแห่งความสยดสยองที่จะสร้างประสบการณ์ขนหัวลุกไม่รู้ลืม  ...

รายละเอียดภาพยนตร์