อย่าลองดีกับผีไทย! ส่องโปสเตอร์หลอนขนลุก หนังผีกระแสแรง “Ghost House มันอยู่ในศาล”

Ghost-House-Poster-Thai

หลังจากโปสเตอร์เวอร์ชันอังกฤษและตัวอย่างสุดหลอนถูกปล่อยออกมาจนยอดแชร์กระจาย พร้อมกับกระแสบอกต่อถึงความอยากดูกันกระหึ่มโซเชี่ยลแล้ว ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ส่ง “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” ของ Ghost House” ภาพยนตร์สยองขวัญสุดสะพรึงที่พกความหลอนมาแบบไม่ปรานีใครพร้อม “ชื่อภาษาไทยทางการ” ว่า “มันอยู่ในศาล” ออกมาสร้างความขนลุกที่เตรียมยกระดับความหวีดขึ้นไปอีกขั้น พร้อมกับคำเตือนที่ว่า “อย่าลองดีกับผีไทย”

 

 

“Ghost House มันอยู่ในศาล” บอกเล่าถึงเรื่องราวของคู่รักชาวต่างชาติที่หวังมาพักผ่อนในประเทศไทย แต่กลับต้องผจญกับความสยองแบบไม่ดิ้นไม่หลุด เพราะดันไปลบหลู่กับศาลพระภูมิแบบไม่ได้ตั้งใจ และต้องเจอดีเมื่อวิญญาณผีเฮี้ยนได้ออกตามอาละวาด จนทำให้ทั้งคู่ต้องหาทางเอาตัวรอดจากความหวาดผวาอันสุดชั่วร้ายนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

เตรียมพบความหลอนแบบเต็มสตรีม ระทึกจนต้องจิกเบาะ และบอกได้คำเดียวว่า อย่าลองดีกับผีไทย! “Ghost House มันอยู่ในศาล” 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ghost House มันอยู่ในศาล

Ghost House มันอยู่ในศาล

“Ghost House มันอยู่ในศาล” บอกเล่าถึงเรื่องราวของคู่รัก “จิม” และ “จูลี” ที่มาพักร้อนในเมืองไทย แต่แล้วความสงบสุขในชีวิตของทั้งคู่ก็ได้ถูกพรากไป เพราะจูลี่ไปทำการลบหลู่ “ศาลพระภูมิลึกลับ” กลางสุสานศาลพระภูมิป่าด้วยความไม่ตั้งใจ จนต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่ตามอาฆาตเอาชีวิตพวกเขา จิมจึงต้องหาทางแก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยชีวิตคู่หมั้นของเขาให้ทันเวลา จากทริปแห่งความสุขกลับกลายเป็นทริปแห่งความสยดสยองที่จะสร้างประสบการณ์ขนหัวลุกไม่รู้ลืม  ...

รายละเอียดภาพยนตร์