เพราะความรักไม่มีที่ว่างสำหรับ 3 คน “โคมัตสึ นานะ” จูบบอกรัก “คาโดวากิ มุกิ” ในตัวอย่างแรก “Farewell Song”

Farewell-Song-st05

 

“โคมัตสึ นานะ” กล่าวบนเวทีงานเปิดตัวภาพยนตร์ว่า เธอเพิ่งจะเคยรับบทที่ต้องร้องเพลงและเล่นกีตาร์เป็นครั้งแรก และมันยังเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยทำมาก่อน นานะบอกว่าในทีแรกเธอรู้สึกกังวลมาก แต่เพราะว่าต้องฝึกซ้อมด้วยกันกับมุกิ และเขาก็เชื่อใจเธอ เธอจึงสามารถทำมันได้ในที่สุด

 

เพราะความรักไม่เคยมีที่ว่างสำหรับ 3 คน “มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนหนังสายดราม่าโรแมนติกเตรียมฉายภาพยนตร์ “Farewell Song” ภาพยนตร์ของทุกคนที่เคยตกหลุมรักเพื่อนสนิทตัวเอง

 

หนังเล่าเรื่องราวของ “ฮารุ” และ “เรโอะ” ที่ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีชื่อ “ฮารุเรโอะ” แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์9 ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งฮารุและเรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวง และออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อยๆ เปิดเผย

 

“Farewell Song” นำแสดงโดย “โคมัตสึ นานะ” (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You / 2016), “คาโดวากิ มุกิ” (Innocent Curse / 2017), “นาริตะ เรียว” (Code Blue the Movie / 2018)

 

“Farewell Song”

12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Farewell-Song-st01

Farewell-Song-st03

Farewell-Song-Poster

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

“เพลงรักที่เพราะที่สุด คือเพลงที่ร้องเพื่อเธอ”  “ฮารุ” และ “เรโอะ” ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ “ฮารุเรโอะ” แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News