เบื้องหลังความติดหู! มารู้จัก “ฮาตะ โมโตฮิโระ – ไอมยอน” สองนักร้องนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song”

Farewell-Song-st15

 

หลังจากที่ “โคมัตสึ นานะ” และ “คาโดวากิ มุกิ” ได้เล่นกีตาร์และร้องเพลงร่วมกันในเพลง “Sayonara Kuchibiru” เพลงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song” จนทำให้เพลงฮิตจนขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ตเพลงทันที โดยได้สองนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง “ฮาตะ โมโตฮิโระ” และ “ไอมยอน” มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้

 

Farewell-Song-st13

 

“ฮาตะ โมโตฮิโระ” เป็นนักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงจากค่าย “Augusta” มีผลงานเพลงคุ้นตาทั้งในงานละคร โฆษณา ไม่เว้นแม้แต่ภาพยนตร์อย่างเพลง “Himawari no Yakusoku” เพลงประกอบภายนตร์เรื่อง “Stand by Me Doraemon” และเพลง “Rain” จากภาพยนตร์เรื่อง “Garden of Words” โดยในภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song” โมโตฮิโระรับหน้าที่ประพันธ์เพลง “Sayonara Kuchibiru” เพลงหลักที่เป็นชื่อซิงเกิลเดบิวต์ของสองสาวและยังเป็นชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง “Farewell Song” ในภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย

 

“ไอมยอน” นักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถที่กำลังถูกจับตามองด้วยผลงานเพลงที่เนื้อหาถูกใจวัยรุ่น เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของเด็กๆ สัญชาติญี่ปุ่นในยุคเรวะเลยก็ว่าได้ ผลงานเพลงดังอย่าง “Marigold” มียอดเข้าชมใน YouTube ถึง 114 ล้านคน หรือเพลง “Konya Kono Mama” เพลงประกอบทีวีซีรีส์เรื่อง “Weakest Beast” โดยในภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song” ไอมยอนรับหน้าที่ประพันธ์เพลง “Tachimachi Arashi” และ “Dare ni Datte Wake ga Aru”

 

เพลงที่ทั้งสองประพันธ์ออกมาจะติดหูขนาดไหน สองสาว “ฮารุ-เรโอะ” จะร้องเพลงทั้งสามออกมาในรูปแบบใด สามารถติดตามและรับชมได้ในโรงภาพยนตร์ “Farewell Song เพลงรักเราสามคน” 12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Farewell-Song-st10

Farewell-Song-st11

Farewell-Song-st14

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

“เพลงรักที่เพราะที่สุด คือเพลงที่ร้องเพื่อเธอ”  “ฮารุ” และ “เรโอะ” ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ “ฮารุเรโอะ” แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News