“โคมัตสึ นานะ” เปลี่ยนลุกส์! สะบัดบ๊อบเล่นกีตาร์-ร้องเพลงเองใน “Farewell Song” นำเพลงประกอบฮิตติดชาร์ตขึ้นอันดับ 2 ทันที

Farewell-Song-st07

 

“โคมัตสึ นานะ” และ “คาโดวากิ มุกิ” ได้เล่นกีตาร์และร้องเพลงร่วมกันในเพลง “Sayonara Kuchibiru” เพลงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song” โดยทั้งสองได้ตั้งวงชื่อ “HaruLeo” เหมือนในภาพยนตร์และออกซิงเกิลร่วมกัน โดยหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าฉายในญี่ปุ่น เพลง “Sayonara Kuchibiru” ก็ขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ตเพลงทันที

 

“Farewell Song” เป็นเรื่องราวของ “ฮารุ” และ “เรโอะ” ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ “ฮารุเรโอะ” แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ ในขณะที่ฮารุก็รู้สึกดีกับเรโอะ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งฮารุและเรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวง ฮารุเรโอะออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อยๆ เปิดเผย

 

นำแสดงโดย “โคมัตสึ นานะ” (Tomorrow I Will Date With Yesterday You / 2016), “คาโดวากิ มุกิ” (Innocent Curse / 2017), “นาริตะ เรียว” (Code Blue the Movie / 2018)

 

“Farewell Song”

12 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

 

Farewell-Song-st06

Farewell-Song-st01

Farewell-Song-st05

 

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

“เพลงรักที่เพราะที่สุด คือเพลงที่ร้องเพื่อเธอ”  “ฮารุ” และ “เรโอะ” ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ “ฮารุเรโอะ” แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News