“นานะ โคมัตสึ – มุกิ คาโดวากิ” ควง “นาริตะ เรียว” ชวนคุณเที่ยวทั่วญี่ปุ่น ก่อนร้องเพลงรักเพลงสุดท้ายใน “Farewell Song”

Farewell-Song-Poster-Inter

 

“Farewell Song”  ถือเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกระหว่าง “นานะ โคมัตสึ” และ “มุกิ คาโดวากิ” สองนักแสดงดาวรุ่งที่เป็นไอคอนเรื่องความงาม ในวัฒนธรรมและวงการบันเทิงญี่ปุ่น โคมัตสึและคาโดวากิคือสองนักแสดงหญิงที่มีคนติดตามผลงานของพวกเธอมากที่สุดในปัจจุบัน

 

เรื่องนี้ทีมงานยกพลไปถ่ายทำกันในหลายๆ เมือง ไม่ว่าจะเป็น “ฮามามัตสึ, โอซากา, นีงาตะ และ ฮอกไกโด” โดยครั้งนี้ โคมัตสึจะมารับบท “เรโอะ” และคาโดวากิ รับบท “ฮารุ” สองนักร้องดูโอจากวง “Haru-Reo” นอกจากนี้ยังได้นักแสดงชาย “เรียว นาริตะ” มารับบท “ชิมะ” ผู้ช่วยวงอีกด้วย

 

Farewell-Song-st18

Farewell-Song-st17

Farewell-Song-st16

 

คนสองคนที่ต่างก็เคยอยู่อย่างโดดเดี่ยว พรหมลิขิตชักนำให้พวกเธอได้มาพบกัน ทำเพลงด้วยกัน เปิดแสดงตามริมถนนไปจนในบาร์จนเริ่มได้รับความนิยม สายใยอันแน่นแฟ้นของพวกเธอมันมากกว่าคำว่าเพื่อน” แต่ในอนาคต สิ่งที่พวกเธอตัดสินใจคือ การยุบวง” มันเกิดอะไรขึ้นระหว่างพวกเธอ แล้วความสัมพันธ์กับชิมะล่ะจะเป็นอย่างไร
ระหว่างที่ออกเดินทางไปเรื่อยๆ พวกเขาก็ได้พบกับความจริงที่ว่า มีแค่ฮารุที่แต่งเพลงได้ และมีแค่เรโอะร้องเพลงได้ แต่เรโอะก็แอบชอบใครบางคนอยู่ ส่วนชิมะเองก็เริ่มเผยความในใจบางอย่าง ทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาจึงเป็นไปอย่างไม่คาดคิด

 

ภาพยนตร์ดนตรีวัยรุ่นที่น่าติดตามเรื่องนี้กำกับโดย “ชิโอตะ อากิฮิโกะ” ที่ได้รับการยกย่องอย่างมากในงานภาพยนตร์นานาชาติ ทั้งยังได้ “ซึจิ โมโตฮิโระ” และ “Aimyon” มาช่วยแต่งเพลงที่บรรยายถึงข้อดีของความเป็นตัวเอง และความสำคัญของการมีชีวิตอยู่เพื่อก้าวต่อไป

                               

“Farewell Song เพลงรักเราสามคน”

12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

“เพลงรักที่เพราะที่สุด คือเพลงที่ร้องเพื่อเธอ”  “ฮารุ” และ “เรโอะ” ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ “ฮารุเรโอะ” แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News