วาเลนไทน์ปีนี้ เป็นไปได้ไหมที่หัวใจจะรักได้ถึง 2 คน “เชลีน วูดลีย์ – เจมี ดอร์แนน – เซบาสเตียน สแตน” ชวนคนดูลองถามหัวใจตัวเองใน “Endings, Beginnings ระหว่าง…รักเรา”

ตลอดชีวิตของ “แดฟนี” (เชลีน วูดลีย์) เมื่อใดที่มีความรักก็มักจะลงเอยด้วยการเลิกรา และเป็นอย่างนี้ทุกครั้ง จนในที่สุดเธอตัดสินใจพักเรื่องรักชั่วคราวเพื่อเยียวยาตัวเอง แต่พักอยู่ได้ไม่นาน เธอกลับเกิดความรู้สึกดีๆ กับผู้ชาย 2 คนพร้อมกันทั้ง “แจ็ก” (เจมี ดอร์แนน) และ “แฟรงก์” (เซบาสเตียน สแตน) แถมทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอีกด้วย จนกลายเป็นความสัมพันธ์ยากจะหยั่งรู้ได้ว่าท้ายที่สุดแล้วจะลงเอยอย่างไร

 

Endings-Beginnings-Poster-TH

 

“Endings, Beginnings” เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ “เดรก โดรีมัส” ผู้กำกับ “Like Crazy” (2011) ซึ่งเคยได้รางวัล “Grand Jury Prize” จาก “เทศกาลหนังซันแดนซ์” มาครอง

 

สองนักแสดงหนุ่มหล่อ “เจมี ดอร์แนน” จาก “50 Shades of Grey” (2015) และ “เซบาสเตียน สแตน” จาก “Captain America: The Winter Soldier” (2014) เป็นตัวเลือกแรกของโดรีมัสที่อยากให้มารับบท “แจ็ก” และ “แฟรงก์” ตามลำดับ โดยรายแรกเคยร่วมงานกับโดรีมัสมาก่อนในโฆษณาแบรนด์ “Hugo Boss”

 

และโดรีมัสก็อยากร่วมงานกับ “เซบาสเตียน สแตน” มาตั้งนานแล้ว เพราะชอบความเข้าถึงบทบาทการแสดงของเขาที่แตกต่างกันในแต่ละเรื่องได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทสามีอารมณ์ร้ายใน “I, Tonya” (2017) โดรีมัสยังบอกอีกว่าสแตนทำให้เขานึกถึง “แอนทอน เยลซิน” นักแสดงมากฝีมือผู้ล่วงลับที่เขาเคยร่วมงานด้วยใน “Like Crazy”

 

ฝั่งของนักแสดงชายอาจมีตัวเลือกเตะตาง่าย แต่การคัดเลือกนักแสดงสาวมากความสามารถมารับบท “แดฟนี” ผู้กำกับต้องใช้เวลาสรรหาอยู่นาน จนกระทั่งมีโอกาสพูดคุยกับ “เชลีน วูดลีย์” จากหนังไตรภาคฟอร์มใหญ่ “Divergent” (2014-2016) และซีรีส์ “Big Little Lies” (2017-2019) จริงๆ แล้วทั้งคู่รู้จักกันดีแต่ยังหาโอกาสเหมาะสมที่จะร่วมงานกันไม่ได้

 

“Endings, Beginnings ระหว่าง…รักเรา” 11 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/IYTWenK_Xmc

Endings, Beginnings ระหว่าง…รักเรา

Endings, Beginnings ระหว่าง…รักเรา

ตลอดชีวิตของ “แดฟนี” (เชลีน วูดลีย์) เมื่อใดที่มีความรักก็มักจะลงเอยด้วยการเลิกรา และเป็นอย่างนี้ทุกครั้ง จนในที่สุดเธอตัดสินใจพักเรื่องรักชั่วคราวเพื่อเยียวยาตัวเอง แต่พักอยู่ได้ไม่นาน เธอกลับเกิดความรู้สึกดีๆ กับผู้ชาย 2 คนพร้อมกันทั้ง “แจ็ก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News