การพลีชีพของหนึ่งนายทหารสร้างปาฏิหาริย์ที่ถูกปกปิดกว่า 30 ปี ถึงเวลาทวงความกล้าหาญแด่ฮีโร่ที่โลกลืม “The Last Full Measure” สร้างจากเหตุการณ์จริง โปสเตอร์ใหม่พร้อมรบ เชิญทั้งโลกเป็นพยาน วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Last-Full-Measure-Poster-TH02

 

“พิตซ์โหนเชือกลงมากลางห่ากระสุน เพื่อช่วยคนที่เขาไม่รู้จัก”

 

ถึงเวลาทวงคืนความกล้าหาญแด่ฮีโร่ที่โลกลืม “Mongkol Major” ตอกย้ำความมันส์รับวันเข้าฉายกับ “โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่” ของภาพยนตร์สงครามดราม่า The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ที่หลายเสียงยืนยันว่าเป็นหนึ่งใน “ภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาด” ของปี 2020 นี้ ด้วยเนื้อเรื่องเข้มข้น สงครามดุเดือด รวมไปถึงการขุดคุ้ยเบื้องหลังรัฐบาลที่ถูกปกปิดนานกว่า 30 ปี

 

ยิ่งทำให้อินยิ่งกว่าเดิมเมื่อได้นักแสดงระดับท็อปของวงการแท็กทีมกันมาร่วมส่งพลังแบบดีเกินต้าน! ไม่ว่าจะเป็น “เซบาสเตียน สแตน” ในบทเจ้าหน้าที่เพนตากอน ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีในฐานะของตัวละครหลักของเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย เช่น “แซมมวล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, เจเรมี เออร์วิน, เอ็ด แฮร์ริส และ วิลเลียม เฮิร์ต” ที่เพียงแค่คอหนังเห็นลิสต์รายชื่อก็อยากคลิกจองตั๋วกันแล้ว!

 

“ต่อสู้เพื่อฮีโร่ตัวจริง หนังสนุกน่าติดตามมาก” – สุเชาว์ พงษ์วิไล

“ถ่ายทอดความรู้สึกของทหารผ่านศึกเวียดนามที่ดีที่สุดที่เคยชม” – สมาคมนิยมหนังสงคราม

“นักแสดงถ่ายทอดออกมาให้รู้สึกไปกับตัวละคร เหมือนไปอยู่ในสงครามด้วย” – ไปตามรอยหนังด้วยกันมั้ย

“ฉากสุดท้ายถ่ายทอดออกมาได้ดีมีพลังจนอินตาม” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“ความจริงที่ถูกหลงลืม และเหล่ามนุษย์ที่ถูกทอดทิ้ง หนังที่ทำให้เห็นว่าคนบางคนไม่เคยกลับจากสงคราม”  Kanin The Movie

“ชีวิตหลังสงคราม เจ็บปวดกว่าบาดแผลที่ได้จากการรบ นักแสดงเบอร์ใหญ่ฟอร์มดี”  @bemine4awhile

 

 

งานนี้รอไม่ได้! พบกับการพลีชีพของหนึ่งนายทหารสร้างปาฏิหาริย์ที่ถูกปกปิดกว่า 30 ปี ถึงเวลาทวงความกล้าหาญแด่ฮีโร่ที่โลกลืม สร้างจากเหตุการณ์จริง เชิญทั้งโลกเป็นพยาน The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ

วีรกรรมจริงของวีรบุรุษที่ถูกปกปิดนานกว่า 3 ทศวรรษ จะถูกตีแผ่พร้อมทวงคืนเกียรติยศครั้งประวัติศาสตร์ผ่าน “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ภาพยนตร์สงคราม-ดราม่าจากผู้สร้าง “Hacksaw Ridge” (2016) งานกำกับล่าสุดของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News