ขอต้อนรับสู่ “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” สถาบันอาถรรพ์ชวนขนหัวลุก ใครเข้ามาต้องเจอดีทุกราย!

Down-Dark-Hall-Plot-Info001

 

อีกไม่นานเกินรอเตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะมาปลุกทุกโสตประสาทความกลัวของคุณ “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” ที่สุดของเรื่องสยองชวนขนหัวลุกใน “โรงเรียนแบล็กวูด” เล่าถึงเรื่องราวของ “5 เด็กสาวหัวขบถ” นำโดย “คิต” (แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์) ที่ถูกพ่อแม่จับส่งมายังโรงเรียนประจำแบล็กวูดสถาบันดัดสันดานวัยรุ่นนิสัยเสีย ซึ่งปกครองโดย “มาดามดูเรต์” (อูมา เธอร์แมน) ครูใหญ่ผู้กุมอำนาจ แต่สถาบันแห่งนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของความชั่วร้าย เมื่อใครก็ตามที่ก้าวเข้ามาสู่โรงเรียนแห่งนี้ดันต้องเจอดีไปซะทุกราย ไม่ว่าจะเป็น “โถงทางเดิน” ที่ทุกเที่ยงคืนจะได้ยินเสียงฝีเท้าเดินวนไปวนมา สัมผัสได้ถึงมวลลึกลับอันชั่วร้ายที่แอบซ่อนอยู่, “ห้องมืดที่ถูกปิดตาย” ไม่เคยมีใครได้รับอนุญาตให้เข้าไปข้างใน และ “อาถรรพ์ห้องใต้หลังคา” ใครที่เคยขึ้นไปอาจไม่ได้กลับลงมา…

 

Down-Dark-Hall-Plot-Info002

Down-Dark-Hall-Plot-Info003

Down-Dark-Hall-Plot-Info004

Down-Dark-Hall-Plot-Info005

Down-Dark-Hall-Plot-Info006

 

“ทุกโรงเรียนมีความลับ” เช่นเดียวกับแบล็กวูดและเด็กนักเรียนหญิงกลุ่มนี้ต้องพบเจอกับเรื่องราวลี้ลับชวนขนลุกที่ซ่อนอยู่ในมุมมืด พวกเธอจะสามารถค้นหาคำตอบว่าที่โรงเรียนแห่งนี้มีความลับอะไรที่ซ่อนอยู่กันแน่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ขวัญผวาใน “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” 13 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Down-Dark-Hall-Poster-TH03

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

คุณกลัวความมืดไหม เคยหันไปมองข้างหลังเมื่อไฟดับหรือเปล่า? ถ้าไม่กลัวล่ะก็ เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ที่จะปลุกทุกโสตประสาทของคุณให้ตื่นกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด ในภาพยนตร์ขนหัวลุก “Down a Dark Hall” ที่จะพาคุณไปสำรวจโรงเรียนประจำสุดสยองที่มีความลับแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด เมื่อ “คิต” (อันนาโซเฟีย ร็อบบ์) ถูกส่งมาที่โรงเรียนประจำเพราะว่าพ่อแม่เห็นว่าเธอเป็นเด็กมีปัญหา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News