โปสเตอร์-ตัวอย่างหนัง “Down a Dark Hall” ต้อนรับสู่โรงเรียนเฮี้ยนสยอง ท้าวัยรุ่นให้หวีดลั่นโรง โดยผู้อำนวยการสร้างชื่อดังจาก “แวมไพร์ ทไวไลท์”

Down-Dark-Hall-Poster

 

คุณกลัวความมืดไหม เคยหันไปมองข้างหลังเมื่อไฟดับหรือเปล่า? ถ้าไม่กลัวล่ะก็ เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ที่จะปลุกทุกโสตประสาทของคุณให้ตื่นกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด ในภาพยนตร์ขนหัวลุก “Down A Dark Hall” ที่จะพาคุณไปสำรวจโรงเรียนประจำสุดสยองที่มีความลับแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด เมื่อ “คิต” (แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์) ถูกส่งมาที่โรงเรียนประจำเพราะว่าพ่อแม่เห็นว่าเธอเป็นเด็กมีปัญหา แต่แล้วเธอกลับต้องพบกับปัญหาที่ยิ่งใหญ่กว่ามากเมื่อก้าวเท้าเข้ามาที่โรงเรียนแบล็กวูดแห่งนี้

 

“Down a Dark Hall” เป็นภาพยนตร์จากนิยายสยองขวัญชื่อดัง ก่อนที่จะถูกเลือกมาทำเป็นภาพยนตร์โดยนักเขียนและโปรดิวเซอร์มือทอง “สเตฟานี เมเยอร์”จาก The Twilight: Saga”

 

เรื่องราวสยองขวัญนี้ถูกนำเรื่องสู่ความดาร์กขนหัวลุกด้วยฝีมือของนักแสดงมากความสามารถอย่าง “อูมา เธอร์แมน” (Kill Bill) ในบทของครูใหญ่ “มาดาม ดูเรต์” มาดามแห่งโรงเรียนประจำอันน่าหวาดผวาแห่งนี้ พร้อมไปกับนักเรียนหญิงอีกไม่กี่คนที่ถูกส่งมายังแบล็กวูดนำทีมโดย “แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์” (The Carrie Diaries), ทย์เลอร์ รัสเซลล์” (Lost in Space) และ “วิคตอเรีย โมโรเลส”  (Teen Wolf) ในบทบาทของแก๊งนักเรียนหญิงที่ถูกส่งมาลงทัณฑ์จากความผิดที่พวกเธอก่อ จะเป็นเช่นไรเมื่อเหล่านักเรียนผู้ต้องโทษพบว่าไม่ได้มีเพียงพวกเธอที่อาศัยอยู่ในแบล็กวูด แต่มีวิญญาณร้ายในห้องมืดที่หมายจะเอาชีวิตคนเป็นอยู่ด้วย

 

“Down a Dark Hall” สิ่งลี้ลับในโรงเรียนประจำ ประสบการณ์ขวัญผวาในโรงภาพยนตร์ 13 กันยายนนี้

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

คุณกลัวความมืดไหม เคยหันไปมองข้างหลังเมื่อไฟดับหรือเปล่า? ถ้าไม่กลัวล่ะก็ เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ที่จะปลุกทุกโสตประสาทของคุณให้ตื่นกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด ในภาพยนตร์ขนหัวลุก “Down a Dark Hall” ที่จะพาคุณไปสำรวจโรงเรียนประจำสุดสยองที่มีความลับแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด เมื่อ “คิต” (อันนาโซเฟีย ร็อบบ์) ถูกส่งมาที่โรงเรียนประจำเพราะว่าพ่อแม่เห็นว่าเธอเป็นเด็กมีปัญหา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News