หนังอบอุ่นหัวใจที่สุดในปีนี้! คนดังทั่วเกาหลียก “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” กระหึ่ม “รายได้เปิดตัวสูงสุดประจำสัปดาห์” พร้อมฉายไทย 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

สมการรอคอยกับ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” ภาพยนตร์ที่ชาวเกาหลีใต้โหวตว่า “อยากดูที่สุดในปีนี้” โดยทันทีที่เข้าฉายหนังก็สามารถทำ “รายได้เปิดตัวสูงสุดประจำสัปดาห์” รวมทั้งเรียกกระแสบวกและครองใจผู้ชมได้สำเร็จในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งถือเป็นช่วงวันหยุดเทศกาล “ซอลลัล” หรือ “ตรุษเกาหลี” ที่ผู้ชมจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ในการพักผ่อนหรือท่องเที่ยว

 

 

โดยรีวิวจากผู้ชมกลุ่มแรกและเหล่านักแสดง ไอดอล เซเลบริตี้ที่ได้เข้าชมในภาพยนตร์ก่อนใครในรอบ VIP Screening เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Dog Days เป็นหนังที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจที่สุดในปีนี้”

 

‘Day Days’ เป็นหนังที่มีพลังฮีลใจ มีครบทุกรสชาติ ทั้งหัวเราะร่าและน้ำตาริน”ฮยอนจิน Stray Kids

‘Dog Days’ เป็นหนังเรื่องแรกที่ฉันได้ดูกับครอบครัวในปีนี้ มันเป็นหนังที่มอบพลังบวกรับเปิดปีให้ทุกคน” – จอนโซมี

“หัวใจฉันละลาย เมื่อได้ดู ‘Dog Days’ – อิมยุนอา Girls’ Generation

“มันเป็นหนังสำหรับทุกคนในครอบครัว มันมีความอบอุ่นหัวใจอัดแน่นอยู่ในทุกอณูของหนัง ผมขอเชียร์ให้ทุกคนไปดูหนังเรื่องนี้ในโรงครับ”ยูยอนซอก

 “ผมไปดูมาแล้ว มันย้อนทำให้ผมยิ่งรักสัตว์เลี้ยงของผมเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า”อีเจฮุน

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น หลากหลายเสียงจากผู้ชมกลุ่มแรกยังตอกย้ำความประทับใจหลังจากชมภาพยนตร์

“แฟนหนุ่มที่ฉันคบมา 4049 วัน ขอฉันแต่งงานหลังจากที่ดูหนังเรื่องนี้จบ”

“คือความบันเทิงที่ไร้พิษภัย โลกของคุณจะสดใสขึ้นเมื่อดูหนังเรื่องนี้จบ”

“ตีบทแตกหมดทั้งสุนัขและคน”

“แม้เรื่องจะเกิดขึ้นกลางฤดูหนาว แต่ความอบอุ่นของหนังจะทำให้หัวใจคุณละลาย”

 

“Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” เล่าถึงหลากความสัมพันธ์สุดว้าวุ่นของ “เหล่านุดเจ้าปัญหา” กับ “แก๊งน้อนหมาสุดป่วน” ที่จะมามอบเสียงหัวเราะและความอบอุ่นใจ ดูแล้วจะเห็นคุณค่าของทุกความสัมพันธ์มากขึ้น 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

เตรียมเติมเต็มรอยยิ้มไปกับภาพยนตร์ชวนอารมณ์ดีส่งตรงจากเกาหลีเรื่องใหม่ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” ถ่ายทอดหลากหลายความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของเหล่ามนุษย์และเพื่อนซี้สี่ขาที่จะมาเยียวยาหัวใจผู้ชมให้ตกหลุมรักและอิ่มเอมใจไปกับความน่ารักของแก๊งเพื่อนรักตัวป่วนต่างสายพันธุ์   หนังจะพาผู้ชมไปพบกับ “เหล่า’นุดเจ้าปัญหา” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News