น้องหมาอิ่มท้อง เจ้าของอิ่มใจ “มงคลซีนีม่า” ชวนร่วมกิจกรรม “DOG DAYS สี่ขาว้าวุ่น ชุลมุนรีแอค” จับช็อตสุดฮา ลีลาสุดป่วนของน้องหมาตอนดูตัวอย่างหนัง ชิงเงินรางวัลและอาหารสุนัขซุปเปอร์พรีเมียม “Dog Days” รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

“มงคลซีนีม่า” และภาพยนตร์อารมณ์ดีจากเกาหลีใต้ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” จัดกิจกรรม “Dog Days สี่ขาว้าวุ่น ชุลมุนรีแอคขอเชิญชวนเหล่าทาสหมาเข้าร่วมกิจกรรมโดยการอัดคลิปรีแอ็กชันของน้องหมาขณะชมตัวอย่างภาพยนตร์ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น เวอร์ชันคนดูได้ หมาดูดี” จับช็อตสุดฮา ลีลาสุดป่วน หรือภาพน่ารักสุดกวนของน้องหมาที่ดูแล้วสนุกกว่าใคร!

 

 

กติกาการร่วมสนุก:

1) ถ่ายคลิปรีแอ็กชันน้องหมาของคุณขณะดู “ตัวอย่าง Dog Days สี่ขาว้าวุ่น เวอร์ชันคนดูได้ หมาดูดี” จับช็อตที่ฮาที่สุด ป่วนที่สุด หรือกด Duet คลิปโจทย์จากช่อง TikTok: @sahamongkolfilm โดยในคลิปต้องเห็นตัวอย่างภาพยนตร์และน้องหมาชัดเจน (จะมีหรือไม่มีคุณเจ้าของก็ได้)

2) โพสต์คลิปลงในช่องทาง TikTok เท่านั้น และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ติดแฮชแท็ก #DogDaysสี่ขาว้าวุ่น #DogDaysสี่ขาว้าวุ่นชุลมุนรีแอค และเมนชันถึง @Sahamongkolfilm

3) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567

4) ประกาศผลรางวัลในวันที่ 7 มีนาคม 2567 ทางเพจ MONGKOL MAJOR และ TikTok @sahamongkolfilm

5) การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

รางวัลสำหรับผู้ชนะกิจกรรม มีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ (1 รางวัล) – เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมอาหารสุนัขซุปเปอร์พรีเมียม Dog Days รสแกะ ขนาด 400 กรัม จำนวน 500 ชิ้น

รางวัลรองชนะเลิศ (4 รางวัล) – อาหารสุนัขซุปเปอร์พรีเมียม Dog Days รสแกะ ขนาด 400 กรัม รางวัลละ 500 ชิ้น

 

ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดคิวต์ ก่อนชุลมุนชุลใจไปกับ “เหล่านุดเจ้าปัญหา” และ “น้อนหมาสุดป่วน” ใน Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

เตรียมเติมเต็มรอยยิ้มไปกับภาพยนตร์ชวนอารมณ์ดีส่งตรงจากเกาหลีเรื่องใหม่ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” ถ่ายทอดหลากหลายความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของเหล่ามนุษย์และเพื่อนซี้สี่ขาที่จะมาเยียวยาหัวใจผู้ชมให้ตกหลุมรักและอิ่มเอมใจไปกับความน่ารักของแก๊งเพื่อนรักตัวป่วนต่างสายพันธุ์   หนังจะพาผู้ชมไปพบกับ “เหล่า’นุดเจ้าปัญหา” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News