เปิดผังความสัมพันธ์ “ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” ของ “เหล่านุด” และ “แก๊งน้อนหมา” ใน “ตัวอย่างเวอร์ชันคนดูได้ หมาดูดี” การันตีความชุลมุนชุลใจเกินร้อยโดย “ทีมพากย์พันธมิตร” ทวีความน่าดูและใจฟูสุดๆ 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเปิดผังความสัมพันธ์ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” กับคาแร็กเตอร์ แวนดา, พ่อใหญ่ปาร์ค และ สติง” น้องหมา 3 ตัวที่พัวพันเรื่องวุ่นๆ จน เหล่านุด” ต้องกุมขมับ ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิกรุ่นเก๋าชื่อดังและไอต้าวไรเดอร์กับภารกิจตามหาหมา, พ่อแม่มือใหม่กับลูกสาวบุญธรรมหลงรักหมาหลง, หนุ่มโสดเจ้าระเบียบที่ไม่ถูกชะตากับสัตว์, สัตวแพทย์สาวที่ทุ่มทั้งชีวิตเพื่อแก๊งเพื่อนซี้สี่ขา และนักดนตรีหนุ่มที่ต้องดูแลหมาของแฟนสาวพร้อมการเผชิญหน้ากับแฟนเก่าของเธอ ใน ตัวอย่างเวอร์ชันคนดูได้ หมาดูดี” การันตีความชุบมุนชุลใจเกินร้อยโดย ทีมพากย์พันธมิตร” ที่ทวีความน่าดูและใจฟูแบบสุดๆ จากจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์แสนชุลมุน สู่ความผูกพันและความรักที่ทุกตัวละครมีต่อน้องหมาสี่ขาสุดว้าวุ่น

 

 

สวัสดีเพื่อนๆ ป๋ม “แวนดา” หมาหลง ไม่ใช่แค่หลงรัก แต่ป๋มยังหลงทางเก่งด้วย ป๋มอยู่กับแม่ “มินซอ” (ยุนยอจอง) ที่ปากร้ายแต่ใจดี มีพี่ไรเดอร์รูปหล่อ “จินอู” (ทังจุนซัง) ชอบแวะมาหา จนวันหนึ่งป๋มได้ออกสู่อิสรภาพ!!! แต่ดันหลงทาง โชคดีที่ป๋มได้เจอกับครอบครัว “พ่อ-แม่-ลูก” (จองซองฮวา-คิมยุนจิน-ยุนแชนา) สุดน่ารัก แต่ป๋มจะกลับบ้านได้มั้ยน้า หรือจะอยู่กับครอบครัวใหม่ไปเลย…

 

หวัดดีเจ้าพวกนุด ข้าชื่อ “ปาร์ค” ฉายา “พ่อใหญ่” ถึงไซซ์จะมินิ แต่ลองแหย่ดูสิจะขย้ำให้แหลก ข้าอยู่กับ “จินยอง” (คิมซอฮยอง) หมอหมาผู้น่ารัก แต่ตอนนี้แอบขัดใจเพราะ “นายมินซัง” (ยูแฮจิน) ชอบมาระรานพวกข้าที่คลินิก เดี๋ยวถ้ามายุ่มย่ามกับหมอของข้า ข้าจะจัดการด้วยเขี้ยวอันแหลมคมของข้าเอง

 

หวัดดีค่าาาาา หนูชื่อ “สติง” เป็นเด้นที่มีโลก 2 ใบ เพราะหัวใจมีให้ 2 เจ้านาย แบบไม่รู้จะเลือกใคร “นายหนึ่ง” (แดเนียล เฮนนีย์) แฟนเก่าหล่อเข้มแบบเต็มคาราเบล “อีกนายหนึ่ง” (อีฮยอนอู) แฟนคนปัจจุบันก็เฟี้ยวฟ้าวไม่เบา หนูต้องอยู่ใจกลางความขัดแย้งนี้ แล้วใครน้า…จะได้หนูไปครอบครอง

 

เตรียมยิ้มอ้ากว้างฮาก๊ากใหญ่กับความสัมพันธ์ของ “เหล่านุดสุดชุลมุน” และ “น้อนหมาสุดชุลใจ” ใน “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

เตรียมเติมเต็มรอยยิ้มไปกับภาพยนตร์ชวนอารมณ์ดีส่งตรงจากเกาหลีเรื่องใหม่ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” ถ่ายทอดหลากหลายความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของเหล่ามนุษย์และเพื่อนซี้สี่ขาที่จะมาเยียวยาหัวใจผู้ชมให้ตกหลุมรักและอิ่มเอมใจไปกับความน่ารักของแก๊งเพื่อนรักตัวป่วนต่างสายพันธุ์   หนังจะพาผู้ชมไปพบกับ “เหล่า’นุดเจ้าปัญหา” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News